Đã 2 năm kể từ khi em và anh cùng làm "chuyện ấy", em chưa một lần biết "lên đỉnh" như thế nào.

Xin chào chuyên mục tư vấn chuyện phòng the!

Em năm nay 27 tuổi, quen bạn trai đã 3 năm và chúng em đã có quan he vo chong bắt đầu từ 2 năm nay. Suốt 2 năm qua, bình quân mỗi tháng chúng em quan hệ 1 hoặc 2 lần nhưng chưa bao giờ em “lên đỉnh” được. Bạn trai em đã rất cố gắng giúp em đạt được khoái cảm hơn như dùng bằng tay (khá lâu) và dạo đầu tốt.

Em và anh có dùng bao cao su và rất cẩn thận mỗi khi đến ngày không an toàn. Mặc dù vậy, mỗi khi làm “chuyện ấy”, em có cảm giác rần rần trong người, khoái cảm lâng lâng nhưng cảm giác “lên đỉnh” từ bên trong thật sự vẫn chưa.

Có đôi lúc anh ấy cố kiềm lại để chờ em nhưng càng lâu thì em lại càng mệt và đuối sức chứ không để chạm đến đích được. Cảm giác trong em giống như chỉ gần tới thôi chứ không thể nào đạt đến khoái cảm thật sự. Chúng em đã thử một vài tư thế nhưng em đều không thấy đạt “cực đỉnh”. Mỗi lần như vậy em thật sự không cảm thấy phiền lòng gì nhưng gần đây em bắt đầu thấy lo... Liệu không biết em có vấn đề gì không? Sau này nếu cưới nhau rồi mà em vẫn như thế thì thật sự là điều không hay tí nào. Xin chuyên mục tư vấn giúp em. Em xin cám ơn và chờ hồi âm! (Em gái)


Hơn 2 năm cùng anh, em chưa một lần biết chuyện "lên đỉnh" khiến em rất lo lắng (Ảnh minh họa)


Trả lời:

Em gái thân mến! Cảm ơn em đã gửi những tam su của mình về cho chuyên mục. Vấn đề của em, chuyên mục xin được giải đáp như sau:

Trên thực tế, vấn đề em gặp phải không phải là điều hiếm gặp. Phần lớn phụ nữ đều rơi vào tình trạng không đạt cực khoái giống như em, nhất là với những phụ nữ trẻ tuổi, còn thiếu kinh nghiệm chốn phòng the thì điều đó lại càng không có gì khó hiểu.

Có nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng khó “lên đỉnh” ở nữ giới, trong đó có 3 nhóm yếu tố chính là thể trạng, tâm lí và kĩ thuật phòng the.

Thứ nhất, về thể trạng: Em nên quan hệ vào thời điểm mà em hoàn toàn được thư giãn, không quá mệt mỏi, giận dữ hoặc ốm đau, thực sự có hưng phấn và mong muốn được quan hệ. Em không nên quan hệ lúc cơ thể căng thẳng, mất sức do lao động và không nên quan hệ khi có việc khác làm phiền.

Thứ hai, về vấn đề tâm lí: Em nên hoàn toàn thoải mái khi quan hệ, đừng quá bận tâm đếm thời gian, hay nghĩ xem vì sao mình lại chưa thể “lên đỉnh”. Hãy để cho mọi chuyện diễn ra thật tự nhiên, điều đó sẽ giúp ích cho em rất nhiều. Khi em càng lo lắng về việc tình dục của mình chưa như ý muốn thì kết quả đạt được càng không tốt.


Em cũng đừng vội buồn, đừng thất vọng khi chưa được như ý muốn. Bởi lẽ các em mới chỉ vừa đặt chân vào chuyện tình dục, lại chưa kết hôn nên rõ ràng sẽ có một rào cản tâm lí nhất định. (Ảnh minh họa)


Về kĩ thuật phòng the, các em nên thử những điều mới lạ hơn, không ngại sự thay đổi. Ngoài ra, có thể nhờ tới sự hỗ trợ của chất bôi trơn hoặc các thiết bị dùng cho hoạt động phòng the khác để làm tăng cảm giác. Xem thêm cách chữa hiem muon tại eva.vn

Điều cấn nhất vẫn chính là hai bên phải thoải mái, chia sẻ với nhau về cảm xúc của mình cũng như những mong mỏi mà mình muốn đạt được. Em cũng đừng vội buồn, đừng thất vọng khi chưa được như ý muốn. Bởi lẽ các em mới chỉ vừa đặt chân vào chuyện tình dục, lại chưa kết hôn nên rõ ràng sẽ có một rào cản tâm lí nhất định. Sau này khi các em thành vợ chồng, chuyện tình dục sẽ có nhiều khởi sắc hơn. Chúc hai em mạnh khỏe và hạnh phúc!

Các bài khác cùng chuyên mục: