Trước những lời “chê” của bậc tiền bối về khả năng diễn hài của mình, Trấn Thành đã thể hiện sự trân trọng và đón nhận những góp ý chân thành.

Cách đây không lâu, trong một bài phỏng vấn, danh hài Tấn Beo có nhắc đến Trấn Thành cùng với những lời nhận xét thẳng thắn về tài năng của nam MC này. Theo đó, Tấn Beo cho biết, đối với anh Trấn Thành là một tài năng đa dạng, trong đó nổi bật nhất là vai trò dẫn chương trình.

Tuy nhiên, nam danh hài từng một thời “đình đám” cũng chia sẻ thật lòng rằng, về khoản diễn hài thì Trấn Thành chưa thể xếp ngang hàng với mình được. Ngay cả những danh hài nổi tiếng hiện giờ như danh hai hoai linh hay Việt Hương cũng đều là những bậc đàn em đi sau Tấn Beo.


Nghệ sĩ Tấn Beo thẳng thắn nhận xét về khả năng diễn hài của Trấn Thành

Trước những lời góp ý của danh hài Tấn Beo, fan của Trấn Thành đã lập tức đưa ra những bình luận trái chiều. Bên cạnh những ý kiến thể hiện sự tiếp thu của bậc đàn anh thì cũng có một số ý kiến cho rằng, danh hài Tấn Beo cần có cái nhìn khách quan hơn đối với thần tượng của họ là diễn viên Trấn Thành. Trong khoảng thời gian xảy ra tranh cãi, Trấn Thành lại đang tham gia một bộ phim hai chien thang nên không rõ sự việc. Cho đến thời điểm này thì anh mới nhận được thông tin và cũng đã thẳn thắn chia sẻ quan điểm cá nhân của mình.

Trấn Thành cho biết: “Về việc anh Tấn Beo nhận xét cách diễn của tôi, tôi không có ý kiến gì cả. Vì anh ấy là đàn anh đi trước, nên khi anh ấy nhận xét thì dù là khen hay chê, mình cũng nên nghe và điều chỉnh. Tất nhiên, nghệ sĩ không thể làm vừa lòng hết mọi khán giả của mình được, có thể cách diễn của tôi được người này rất thích nhưng người kia thì không”.


Trấn Thành trân trọng những góp ý của đàn anh Tấn Beo

Với những người nghệ sĩ như chúng tôi thì luôn luôn cần những lời góp ý để hoàn thiện mình và tôi cũng vậy. Tôi rất trân trọng những đièu đó để mỗi ngày có thể đến gần hơn với khán giả. Anh Tấn Beo khen chê là rất bình thường, tôi trân trọng những góp ý đó để hoàn thiện mình hơn nữa”, Trấn Thành nói. Xem thêm video hai xuan bac tại 24h.com.vn

Đây được xem là câu trả lời chính thức mà Trấn Thành muốn gửi đến những ai đang quan tâm về vụ việc. Đặc biệt, nam MC cũng không quên cảm ơn đến các fan đã dành tình cảm và sự ủng hộ dành cho anh. Tuy nhiên, anh cũng nhắc khéo người hâm mộ hãy luôn cư xử lịch sự và văn minh để thể hiện hình ảnh đẹp trong cộng đồng fan cũng như giúp cho hình ảnh người nghệ sĩ luôn đẹp trong mắt công chúng.

Các bài khác cùng chuyên mục: