Highway Madness

Thể loại: Đua xe

Nhà sản xuất: Underdogs (Ấn Độ)

game pikachu là một tựa game đua xe tuyệt vời. Nhiệm vụ của người chơi là bỏ xa những cảnh sát đang truy đuổi và vượt những chướng ngại vật trong thành phố. Tốc độ chơi cũng như độ khó được tăng dần, kết hợp với các vật phẩm thu được trên đường sẽ bảo đảm làm người chơi thấy thú vị sau thời gian dài.

Không mang những ý tưởng mới lạ, nhưng tựa game này có đồ họa và gameplay tuyệt vời, hệ thống điều khiển rất nhạy và đáp ứng tốt. Đây là một tựa game đáng để thử khi người chơi có nhiều thời gian.

Game có phiên bản dành cho hệ điều hành Android.

Assault Vector


Thể loại: Chiến thuật

Nhà sản xuất: PKS Arena (Ấn Độ)

Là tựa game chiến thuật theo lượt, Assault Vector cho phép người chơi di chuyển qua các ô lục giác để né tránh hoặc chiến đấu với tàu của đối phương. Sau 15 màn chơi ngẫu nhiên với độ khó tăng dần, người chơi được coi là chiến thắng và "phá đảo" game. Tuy nhiên, người chơi vẫn có thể tiếp tục chơi để lấy điểm số cao và tăng tính thử thách.

Mỗi loại đối phương sẽ có cách tấn công khách nhau và người chơi cần biết cách phối hợp để chiến thắng. Với giá 0,99USD, đây là một game dễ chơi và khá tiện lợi khi người chơi chỉ cần dùng một tay.

Game có phiên bản cho iOS.

Qube Kingdom

Thể loại: Tower Defense

Nhà sản xuất: Mobage

game line bỏ qua kiểu đồ họa pixel đang thịnh hành (như Minecraft) và sử dụng các khối hộp (cube) để làm nền tảng đồ họa. Hình ảnh trong game rất dễ thương.

Trong game, người chơi sẽ sử dụng các đấu sĩ để bảo vệ vương quốc Qube trước quân xâm lược. Lối chơi của game cũng tương tự các game tower defense khác. Người chơi có thể mua các nâng cấp cho chiến binh của mình hoặc mua các chiến binh mới.

Game có phiên bản cho cả Android và iOS.

Legend of Master


Thể loại: Nhập vai hành động

Nhà sản xuất: Gamevil (Hàn Quốc)

Nếu người chơi muốn có Diablo trên điện thoại di động, Legend of Master chính là câu trả lời. Game chặt chém (hack-and-slash) này có nền đồ họa khá giống với Diablo, và nó mang màu sắc tăm tối cả vào cốt truyện. Người chơi được chọn một trong ba nhân vật khác nhau trước khi giải cứu thế giới. Hệ thống điều khiển gồm một cụm D-pad và nút bấm ảo để tấn công. Vũ khí trong game có thể nâng cấp và mua bằng tiền thật.

Game được phát hành trên hệ điều hành Android.

Gravity Flipper


Thể loại: Arcade

Nhà sản xuất: VG Games (Ấn Độ)

Trong game, người chơi điều khiển hai khối vuông di chuyển để tránh các chướng ngại vật. Hệ thống sẽ tính điểm dựa trên số chướng ngại vật vượt qua và thời gian chơi. Điểm có thể tăng bằng các thu thập các khối chấm tròn. Gameplay rất đơn giản và dễ hiểu cho những người mới chơi. Xem thêm game hay nhat tại 24h.com.vn

Dù khác với Flappy Bird về gameplay nhưng người chơi cũng sẽ phải tập trung và bấm liên tục lên màn hình. Lí do là khi chạm vào một khối vuông thì khối còn lại cũng di chuyển theo. Điều đó khiến người chơi phải luôn cảnh giác để tránh va chạm. Nếu chạm phải chướng ngại vật, game sẽ kết thúc. Đây có thể là tựa game khiến người chơi dán mắt vào màn hình điện thoại trong hàng giờ.

Game phát hành trên điện thoại chạy Android.

Arcanesoul

[img][/img]

Thể loại: Beat 'em up

Nhà sản xuất: Mseed Co., Ltd (Hàn Quốc)

Một tựa game tưong đối hay của nhà phát triển tới từ Hàn Quốc. Về cơ bản, đây là tựa ame Dragon's Crown cho điện thoại di động. Arcanesoul có cốt truyện khá đơn giản và chỉ có hai nhân vật để lựa chọn (một nhân vật cần mở khóa về sau).

Đồ họa của game cũng rất khiêm tốn và các màn chơi khá trống trải. Bù lại, phần combat được làm rất tốt với hàng loạt combo và skill để người chơi sử dụng.

Các bài khác cùng chuyên mục: