Ngay sau khi ra mắt, MV chung của "Beyoncé", "Mariah Carey", justin bieber 2014 , "Solange Knowles" và "Nicki Minaj" đã lập tức thu hút hàng trăm nghìn lượt xem trên YouTube.


Cựu thí sinh "American Idol" kiêm nhà sản xuất video gây sốt, Todrick Hall vừa cho ra lò MV chung của dàn sao nữ Beyoncé, Nicki Minaj, Taylor swift 2014 , Mariah Carey và Solange Knowles. Màn kết hợp nghìn năm có một này đã ngay lập tức thu hút hàng trăm nghìn lượt xem về cho MV có tựa đề "Cell Black Django" của Todrick Hall. Tuy nhiên, thực tế thì MV này không có bất kỳ ai trong số những cái tên "hàng khủng" kể trên.


"Cell Black Django" là một sản phẩm parody từ "Cell Block Tango" trong vở kịch Broadway nổi tiếng "Chicago". Các nhân vật nhái Beyoncé, Nicki Minaj, Rihanna, Mariah Carey và Solange Knowles khiến người xem rất khoái khi hóa trang và thể hiện cực giống bản gốc. Xem thêm tin tức về scandal miley cyrus tại 24h.com.vn

Mỗi cô nàng lần lượt kể câu chuyện của bản thân, được "lấy cảm hứng" từ chính các scandal và tin đồn của dàn sao nữ nói trên, và nguyên nhân đã đưa đẩy mình vào tù.

Các bài khác cùng chuyên mục: