Huyền Trân đã dừng bước ở Bán kết the voice kids do lượng tin nhắn bình chọn từ khán giả ít hơn Hoàng Anh.

Tối 27/9, đêm Bán kết công bố kết quả bình chọn của 6 thí sinh đến từ 3 đội Cẩm Ly, Lam Trường và Hồ Hoài Anh - Lưu Hương Giang đã lên sóng với sự hồi hộp chờ đợi từ khán giả suốt một tuần qua.


Cả 6 tiết mục với những phong cách âm nhạc khác nhau của Linh Nhi, Mai Chí Công, Hoàng Anh, Huyền Trân, Thiên Nhâm và Thiện Nhân đều nhận được lời khen từ 4 giám khảo. Các HLV giong hat viet nhi 2014 đều hài lòng và dành lời khen cho các học trò của mình về sự "lột xác" về ngoại hình cũng như trưởng thành trong giọng hát.

Chính vì vậy, khi đứng trước quyết định lựa chọn thí sinh sẽ là đại diện của đội mình tranh tài trong đêm Chung kết sắp tới, 4 HLV đều tỏ ra khá bối rối. Cuối cùng, tất cả các HLV đều nhường quyền lựa chọn thí sinh vào tay khán giả. Cẩm Ly, Lam Trường, Hồ Hoài Anh và Lưu Hương Giang đều dành tỉ lệ bình chọn 50% chia đều cho 2 thí sinh trong đội.


Kết quả cuối cùng, đội Lưu Hương Giang - Hồ Hoài Anh đã phải nói lời chia tay với Huyền Trân khi thí sinh này chỉ thua Hoàng Anh với tỉ số rất sít sao là 52% và 48%.

Huyền Trân tiếp tục hát nhạc Trịnh trên sân khấu Giọng hát Việt nhí. Kết quả bình chọn chung cuộc đã khiến nhiều người bất ngờ khi Huyền Trân thể hiện Như cánh vạc bay của Trịnh Công Sơn khá tốt và cô bé quy y luôn nhận được nhiều sự ủng hộ từ các Phật tử kêu gọi bình chọn. Xem thêm tranh theu chu thap tại eva.vn

Dù vậy, việc cậu bé tóc xù Hoàng Anh vào Chung kết có lẽ sẽ là một điều tốt dành cho đội Lưu Hương Giang và Hồ Hoài Anh. Cậu bé "Đô rê mon tóc xù" có phong cách trình diễn tự tin, thể hiện được nhiều dòng nhạc khác nhau sẽ là một ứng cử viên sáng giá của Giọng hát Việt nhí mùa giải này.

Các bài khác cùng chuyên mục: