Ca khúc mới nhất của Tiêu Châu Như Quỳnh được viết từ chính câu chuyện có thật của cô.

Mới đây, Tiêu Châu Như Quỳnh đã tạo được ấn tượng tốt với khán giả qua chương trình "Tôi tỏa sáng". Đêm nhạc đã giúp cô thể hiện được khả năng của mình với nhiều thể loại nhạc, các động tác vũ đạo, và chất giọng truyền cảm, mạnh mẽ. Một trong những tiết mục được khán giả cổ vũ nhiều nhất trong chương trình là "Lời em kể"- ca khúc do chính Tiêu Châu Như Quỳnh sáng tác, ca khúc này cũng được hot girl chipu đánh giá rất cao.


"Lời em kể" với giai điệu nhẹ nhàng, dễ nghe, là lời tự sự trong tình yêu của cô gái về một chuyện tình đã qua, nhưng vẫn còn mang nhiều nỗi niềm và muốn được bày tỏ. Đây cũng là ca khúc được viết từ chính câu chuyện có thật của Tiêu Châu Như Quỳnh. Chia sẻ thêm về ca khúc này, cô cho biết "Lời em kể" đánh dấu sự trưởng thành của mình trong khả năng sáng tác, cũng như khả năng xử lý ca khúc mạnh mẽ, rõ nét hơn.

Bên cạnh đó, MV "Lời em kể" cũng sẽ được ra mắt trong thời gian sắp tới. Đặc biệt, MV còn có sự xuất hiện của Huong Tram 2014 , người bạn thân của Tiêu Châu Như Quỳnh trong âm nhạc cũng như trong cuộc sống.


Được biết, Tiêu Châu Như Quỳnh đã viết hơn 20 ca khúc trong thời gian qua, nhưng chỉ dám mạnh dạn giới thiệu 4 ca khúc, và "Lời em kể" là một trong số đó. Xem thêm tin tức về Duong Mich 2014 tại eva.vn

Sau MV này, Tiêu Châu Như Quỳnh cho biết sẽ tiếp tục cho ra mắt single mới với hình ảnh hoàn toàn đối lập, hứa hẹn sẽ gây nhiều bất ngờ với khán giả.

Các bài khác cùng chuyên mục: