"Nếu tham gia, may mắn chiến thắng thì một số người lại bảo mua giải, thua thì một số người cho là nhục. Ra biển lớn phải cần nhiều thứ hơn nữa", nữ ca sĩ chia sẻ.

Sau khi vượt qua nhiều ca sĩ trong nước : Noo Phước Thịnh, Siu Black , Sơn Tùng MTP, Đông Nhi... thì sáng 24/10, MTV EMA 2014 đã công bố nữ ca sĩ người Phillipines - Sarah Geronimo trở thành người chiến thắng trong hạng mục Nghệ sĩ Đông Nam Á xuất sắc nhất (Best Southeast Asia Act). Kết quả này cũng đồng nghĩa với việc đại diện của Việt Nam là ca sĩ Hồ Ngọc Hà đã dừng chân tại cuộc chơi năm nay.

Chiều cùng ngày, trên trang cá nhân, nữ hoàng giải trí của showbiz Việt cũng đã có những chia sẻ chính thức về kết quả này, cũng như lý giải nguyên do vì sao cô và ê-kíp không kêu gọi bình chọn. Theo Hồ Ngọc Hà, cô đã chủ động thông báo với MTV Việt Nam cách đây hơn 1 tháng sẽ không tham gia cuộc đua này, tức trùng thời điểm những nghi án MTV Việt Nam đã sắp xếp giải cho Hồ


Nữ ca sĩ chia sẻ: “Ra Hà Nội hay xuống Cần Thơ diễn, mấy bạn fan hỏi sắp kết thúc bình chọn MTV mà chị và ê-kíp không kêu gọi bình chọn gì hết hay cũng không rút tên nếu không tham gia. Chỉ đơn giản trả lời: 'Chị không muốn tiếp tục dính vào những lùm xùm không đang có'. Ngay từ đâu không hề biết có cuộc bình chọn này và sau khi biết thì cũng đã chủ động thông báo với MTV Việt Nam sẽ không tham gia cách đây hơn một tháng”.

“Không cần thiết phải sân si, 10 năm qua với những cố gắng và nỗ lực, ai thực sự yêu mình thì sẽ yêu mình, có hay không có một giải thưởng cũng không làm tình cảm đó thay đổi. Nếu tham gia, may mắn chiến thắng thì một số người lại bảo 'mua giải', thua thì một số người cho là 'nhục'. Ra biển lớn phải cần nhiều thứ hơn nữa, cảm ơn MTV Việt Nam và hẹn lại một cơ hội khác để đó thật sự một vinh dự”, bà mẹ một con viết thêm.

Vừa qua, Hồ Ngọc Hà và Son Tung m-tp vừa thực hiện tour diễn miễn phí dành cho sinh viên tại 1 số thành phố lớn của cả nước cũng như cùng học trò Giang Hồng Ngọc giành chiến thắng trong cuộc thi X Factor. Hiện tại, cô và ê-kíp đang dốc toàn bộ sức lực để chuẩn bị cho live concert kỷ niệm 10 năm ca hát diễn ra vào ngày 20/11 sắp tới.

Nữ ca sĩ vừa có tour xuyên Việt miễn phí dành cho sinh viên tại 3 thành phố lớn rất thành công.

MTV EMA là giải thưởng thường niên của MTV, mỗi năm được tổ chức ở một nước châu Âu. Năm nay, MTV EMA sẽ được tổ chức tại thành phố Glasgow, Scotland. Năm 2013, lần đầu tiên một nghệ sĩ của Việt Nam - ca sĩ Mỹ Tâm - đã được MTV Việt Nam đề cử làm gương mặt đại diện để góp mặt tham gia trong sân chơi âm nhạc quốc tế này. Xem thêm tin tức về Ly Nha Ky tại eva.vn

Mỹ Tâm đã mang về giải Nghệ sĩ Đông Nam Á xuất sắc nhất (Best Southeast Asia Act) trước những đối thủ nặng ký từ Thái Lan, Singapore, Malaysia và đặc biệt là đại diện của Philippines, cũng là người dành chiến thắng năm nay - Sarah Geronimo.

Các bài khác cùng chuyên mục: