Boygroup Hàn - Trung đầu tiên của YG vừa khép lại loạt sân khấu ra mắt khán giả với màn biểu diễn trên "Inkigayo".

Trên chương trình "Inkigayo" lên sóng chiều tối 19/10, Kpop fan đã được thưởng thức cả loạt sân khấu đánh dấu sự ra mắt và trở lại đáng chú ý của các nghệ sỹ xứ củ sâm. Nổi bật nhất trong đó chính là tiết mục của UNIQ - boygroup Hàn - Trung mới từ nhà YG. Như nhiều fan đã biết, UNIQ bao gồm 5 thành viên Sung Joo, Wen Han, snsd , Seung Youn, Yi Bo, Yi Xuan, được đào tạo trong hơn 3 năm tại Yuehua Entertainment (Trung Quốc) và cả YG Entertainment (Hàn Quốc).


Mặc dù hoạt động tại Hàn dưới sự quản lý của Dragon Music thay vì YG, UNIQ vẫn thu hút được nhiều sự quan tâm của Kpop fan.

Ngoài ra còn có các sân khấu đặc sắc khác như "25" của Song Ji Eun (SECRET), "Someone I Know" của super junior , "Error" của VIXX, "Before The Rain" của Bernard Park.


Trên Top 3 BXH "Inkigayo" tuần này là Ailee, IU và Kim Dong Ryul. Dù không hề quảng bá trên sân khấu, IU vẫn giành chiến thắng cùng ca khúc "Sogyeokdong". Xem thêm album dam vinh hung tại 24h.com.vn

Một số nghệ sỹ khác tham gia biểu diễn trong chương trình "Inkigayo" 19/10 còn có Boyfriend, TEEN TOP, Raina, BTOB, Roy Kim, Jung Dong Ha, Mad Town, Gavy NJ, Juniel, v.v...

Các bài khác cùng chuyên mục: