( Thời trang hang hieu )-Sun Young Jang được người yêu thời trang châu Á say mê bởi ngoại hình nhỏ nhắn, dung dị và phong cách mặc đồ bay bổng, lãng mạn.

Tín đồ có vóc dáng nhỏ nhắn Sun Young Jang sinh ra ở Seoul (Hàn Quốc) và hiện đang sống cùng chồng ở Mỹ. Sun Young Jang có sở thích mặc đẹp, đi du lịch và lưu giữ hình ảnh trên trang cá nhân Misspouty blog. Cô còn nuôi 2 nàng chó giống Shelties rất đáng yêu và thường ghi chép lại dòng chảy cuộc sống bằng ngòi bút lãng mạn.

Sun Young Jang thường chọn váy ngắn trên gối, phom dáng đơn giản và nhờ trợ giúp của những đôi giày, sandal cao gót


Không có lợi thế về vóc dáng cao hay đường cong đẹp, Sun Young Jang sở hữu hình thể nhỏ nhắn và không mấy đặc biệt, tuy nhiên cô được người yêu thời trang châu Á biết đến như một tín đồ rất biết ăn mặc.

Sun Young Jang luôn khiến người khác cảm thấy cô cần được che chở bởi cách chọn trang phục nhẹ nhàng, lãng mạn. Cô chuộng cách mặc đơn giản, tập trung vào họa tiết vải trên những chiếc áo sơ mi nữ và những đôi giày, sandal cao gót.

Nàng chó cưng thường xuyên xuất hiện trong hình ảnh thời trang của tín đồ thời trang gốc Hàn


Sun Young Jang thích để tóc ngắn. Thực ra cô từng để tóc dài đến ngang lưng vào năm ngoái, nhưng theo cảm nhận hiện tại, Sun Young Jang cho rằng mái tóc ngắn giúp cô trẻ trung và có cái nhìn tổng thể nhẹ nhõm hơn. Xem thêm kinh măt thời trang tại eva.vn

Mỗi ngày Sun Young Jang đều ghi vào nhật ký cuộc đời những hình ảnh đẹp mắt qua trang cá nhân. Ở đó, Sun Young Jang tha hồ đùa vui với "nàng" Shelties nhõng nhẽo hay thể hiện cách phối đồ đầy sáng tạo để khoe với bạn bè.

Các bài khác cùng chuyên mục: