( tin tuc xa hoi )-Chân tay run rẩy, liên tục thanh minh số 'hàng cấm' không phải của mình, Nguyễn Văn Hòa còn nhận là bác sĩ hiện đang kinh doanh dược phẩm y tế.

Nguyễn Văn Hòa khai mình là bác sĩ, hiện đang kinh doanh dược phẩm y tế

Theo tin từ phóng viên tin tức 24h , vụ việc vừa được tổ công tác Y4/141 – CATP Hà Nội phát hiện vào khoảng 11h10 phút trưa nay (ngày 24/10) tại chốt Đại Cồ Việt – Giải Phóng. Phát hiện người đàn ông điều khiển xe máy SH BKS 29B1 – 505.98 đội mũ bảo hiểm không cài quai, tổ công tông tác đã yêu cầu dừng xe kiểm tra hành chính.

Ngay khi bị đưa vào chốt, người đàn ông này đã tái mét mặt, chân tay run rẩy với những biểu hiện đáng ngờ.

Qua kiểm tra, lực lượng chức năng phát hiện trong túi xách của đối tượng có 2 vỉ gồm 22 viên nén nghi là ma túy tổng hợp, 1 gói chứa chất tinh thể màu trắng nghi là ma túy đá, 1 bộ cóng chuyên để sử dụng ma túy đá và 1 gói bột trắng nhỏ được tìm thấy ở trong ví.

"Hàng cấm" được tìm thấy trong túi và ví của Hòa

Nhân thân của đối tượng được làm rõ là Nguyễn Văn Hòa, SN 1971, trú tại số 11/515 Hoàng Hoa Thám, phường Vĩnh Phúc, quận Ba Đình, Hà Nội. Về nghề nghiệp, Hòa cho biết mình là bác sĩ đang kinh doanh dược phẩm và thiết bị y tế. Xem thêm tin tức về dac nhiem 141 tại 24h.com.vn

Anh này khai nhận, hoàn toàn không biết số “hàng” trên là của ai bởi theo Hòa, sáng nay, khi vào một quán massage trên phố Trường Chinh đã cho một người em xã hội tên Lợi mượn xe máy, và cho tới khi bị tổ công tác kiểm tra thì mới biết “hàng cấm” được nhét vào túi lúc nào không hay.

Chiếc xe máy SH có dấu hiệu đục lại số máy

Xác minh chiếc xe máy của Nguyễn Văn Hòa, tổ công tác cho biết, số khung, số máy của chiếc xe không trùng khớp với biển kiểm soát. Ngoài ra, số máy của xe có dấu hiệu đục mới.

Hiện, vụ việc đang được CAP Bách Khoa, quận Hai Bà Trưng tiếp tục điều tra, làm rõ.

Các bài khác cùng chuyên mục: