( Báo phu nu viet nam )-Quách Tuấn Du đã được sư thầy xuống tóc trên sân khấu liveshow "Về chốn bình yên" để sám hối về lỗi lầm từ trước đến nay của mình.

Tối qua 5/10, Quách Tuấn Du đã tổ chức liveshow đánh dấu 15 năm ca hát của mình với chủ đề Về chốn bình yên. Đây là chương trình giúp nam ca sĩ gửi lời cảm ơn đến Trời Phật, gia đình và khán giả đã luôn bên anh.

Những ca khúc Phật giáo được thể hiện xuyên suốt trong chương trình. Đặc biệt, ở phần cuối với chủ đề sám hối, Quách Tuấn Du đã thể hiện những ca khúc nhằm chia sẻ với những con người đã lầm đường lạc lối và muốn tìm về đường sáng.

Quách Tuấn Du xuống tóc ngay tại sân khấu.


Nam ca sĩ được sư thầy xuống tóc ngay trên sân khấu để sám hối tấm cả những lỗi lầm của chính mình từ trước đến nay. Quách Tuấn Du đã vừa hát vừa khóc nức nở trên sân khấu khiến nhiều khán giả xúc động.

Ngoài Quách Tuấn Du, chương trình còn có sự tham gia của nhiều ca sĩ và danh hài khác. Liveshow này, anh nhận được sự cố vấn nghệ thuật của đạo diễn Việt Trinh, đạo diễn Kỳ Phương và sự hỗ trợ đắc lực của người bạn thân là MC Anh Quân. Nam ca sĩ đã mang đến cho khán giả một đêm liveshow được đầu tư công phu và kỹ lưỡng.

Huyền Trân xuất hiện trên sân khấu trong tiếng guitar du dương và thể hiện Ca dao mẹ của nhạc sĩ Trịnh Công Sơn. Ngọc Sơn cũng góp mặt trong liveshow của con nuôi và thể hiện tình cảm cha con thắm thiết.

Hai cha con Ngọc Sơn - Quách Tuấn Du thể hiện 2 ca khúc do Ngọc Sơn sáng tác là Tình cha và Đạo làm con.

Quách Tuấn Du dành hẳn một nửa chương trình để thể hiện các ca khúc Phật giáo. Nam ca sĩ chia sẻ về cái duyên đến với âm nhạc Phật giáo và cùng thể hiện mảng nhạc này với Phi Nhung, Xuân lan , Ưng Hoàng Phúc, Thùy Trang...


Quách Tuấn Du thể hiện những ca khúc Phật Giáo nổi bật như Quy kính Phật Đà, Lạy Phật Quan Âm, Phật là ánh từ quang... Lần hiếm hoi khán giả nghe Ưng Hoàng Phúc hát nhạc Phật.

Màn trình diễn của 7 nữ ca sĩ nổi tiếng Thùy Trang, Hiền Thục, Khánh Ngọc, Thanh Ngọc, Ngọc Liên, Minh Thư và Khánh Loan trong tà áo dài lam được thiết kế bởi Nhật Dũng thể hiện sự hòa quyện giữa đạo và đời. Xem thêm tin tức về dien vien ha ji won tại eva.vn

Quách Tuấn Du thể hiện tài diễn xuất trong vở kịch Tâm và Đạo do danh hài Cát Phượng viết kịch bản và làm đạo diễn với sự diễn xuất của Cát Phượng, Minh Nhí, Trường Giang

Các bài khác cùng chuyên mục: