( tin phap luat )-Phát hiện 1 thanh niên đi xe máy vi phạm giao thông, Tổ công tác Y8/141 đã yêu cầu dừng xe kiểm tra giấy tờ và phát hiện ra chiếc xe thanh niên này sử dụng là xe gian.

Đối tượng Trương Tiến Long.

Theo tin tức từ phóng viên baophapluat tại Tổ công tác đặc biệt Y8/141, đơn vị này vừa bàn giao một đối tượng là Trương Tiến Long, cùng tang vật là một chiếc xe máy có dấu hiệu của xe gian cho công an phường Thanh Xuân Trung (Hà Nội) để tiến hành xác minh, làm rõ, xử lý theo thẩm quyền.

Thượng úy Đinh Tiến Vũ - Tổ trưởng Tổ công tác đặc biệt Y8/141, Công an TP Hà Nội cho hay, đêm 3/11, Tổ công tác Y8/141 khi đang làm nhiệm vụ tại ngã tư Khuất Duy Tiến - Nguyễn Trãi (quận Thanh Xuân, Hà Nội) đã phát hiện một nam thanh niên điều khiển xe máy biển số 29U5-8910 không đội mũ bảo hiểm, vì vậy, Tổ công tác đã ra hiệu lệnh dừng xe để kiểm tra.

Qua kiểm tra, nam thanh niên điều khiển phương tiện không xuất trình được bất cứ loại giấy tờ gì liên quan đến người và phương tiện.
Tại chốt Y8/141, nam thanh niên được làm rõ là Trương Tiến Long (SN 1991, ở xã Sơn Thành, huyện Ứng Hòa, Hà Nội).

Chiếc xe máy đối tượng Long sử dụng là xe gian.

Thượng úy Đinh Tiến Vũ cho biết thêm, ngay tại chốt kiểm tra, Tổ công tác đã cho xác minh nhanh số khung, số máy xe 29U5-8910 nhưng đều không trùng với biển kiểm soát xe. Xem thêm tin tức hai phong tại 24h.com.vn

Tổ công tác Y8/141 đã tiến hành lập biển đưa người và phương tiện bàn giao cho công an phương Thanh Xuân Trung, quận Thanh Xuân để tiếp tục xác minh, làm rõ giải quyết theo thẩm quyền.
Tại cơ quan công an, Nguyễn Tiến Long khai nhận là mua chiếc xe trên với giá 6.000.000 đồng của một người tên Hùng ở Cầu Tó - Hà Đông.
Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

Các bài khác cùng chuyên mục: