Cả hai sẽ có một tiết mục song ca thú vị trong liveshow "Tôi tỏa sáng" của Ngô Kiến Huy.

Ngày 15/11/2014, liveshow "Tôi tỏa sáng" tháng 11 với nhân vật chính là ca sĩ Ngô Kiến Huy và Miu Lê sẽ diễn ra. Chương trình lần này còn thu hút hơn bởi sự tham gia của rất nhiều khách mời được yêu thích như Đông Nhi, Khổng Tú Quỳnh, Yến Trang, Hồ Quang Hiếu, ca si Vy Oanh , Trung Quân Idol, OnlyC. Trong đó, màn "tái hợp" của Ngô Kiến Huy và Đông Nhi chính là một trong những tiết mục được khán giả trông chờ nhất.


Nói về lần "tái hợp" này, Ngô Kiến Huy cho biết, ngoài Thu Thuy thì cô bạn Đông Nhi chính là ca sĩ song ca ăn ý nhất với mình. Cả hai đã từng hát chung trong rất nhiều ca khúc được yêu thích như: Nghi ngờ, Tình thơ, Luôn có một vòng tay... Trong liveshow lần này, Ngô Kiến Huy và Đông Nhi sẽ thể hiện lại ca khúc hit quen thuộc Bí mật của của hạnh phúc nhưng được dàn dựng lại một cách mới mẻ, độc đáo.


Bên cạnh các tiết mục song ca, Ngô Kiến Huy cũng sẽ thể hiện khoảng 17 ca khúc trong chương trình và phần lớn là mashup. Một số ca khúc hit mà nam ca sĩ sẽ biểu diễn gồm có: Mưa sao băng, Nghi ngờ, Ngô Kiến Huy là tôi, Giả vờ yêu, Nỗi nhớ theo màn mưa... Nghe thêm nhac vui.vn hay tại đây nhé tại nhac.vui.vn

Không chỉ là cặp song ca ăn ý, ngoài đời, cả hai còn là những người bạn khá thân thiết

Các bài khác cùng chuyên mục: