( tin nhanh viet nam )-Sau khi "đập đá" xong, người đàn ông đi xe máy ra đường không đội mũ bảo hiểm. Bị lực lượng 141 bắt giữ cùng gói ma túy, anh ta vẫn còn trong tình trạng"‘phê đá".


Phương tiện vi phạm


Theo tin từ PV tin tuc 24h , chiều 31/10, tổ công tác Y13/141 do thượng úy Đồng Văn Bắc chỉ huy làm nhiệm vụ tại ngã tư Hoàng Quốc Việt - Nguyễn Phong Sắc (Cầu Giấy). Phát hiện người đàn ông điều khiển xe máy BKS 29-503-U4 không đội mũ bảo hiểm, tổ công tác liền ra hiệu dừng xe.

Vừa bước xuống, người này trong trạng thái thiếu tỉnh táo, vội rút trong túi quần ra một gói tinh thể trắng và tự nhận là ma túy đá rồi nói: “Các anh không cần kiểm tra đâu, em có mỗi gói đá này thôi”.


Ngay lập tức, đối tượng bị tạm giữ cùng tang vật là gói ma túy đá khá lớn. Danh tính người này được làm rõ là Hoàng Đức Vượng (trú tại Cụm 1 Phú Thượng, quận Tây Hồ, Hà Nội). Vượng từng có 1 tiền án tội Cướp tài sản, bị xử phạt 5 năm tù giam. Xem thêm các vụ án hiep dam tại 24h.com.vn

Tại cơ quan công an, đối tượng khai vừa “đập đá” xong và vẫn còn đang bị “phê”. Số ma túy còn lại y chưa kịp sử dụng thì bị bắt.


Hoàng Đức Vượng và tang vật bị phát hiện

Các bài khác cùng chuyên mục: