( tin tuc online )-Theo một số nguồn tin, 15 phòng làm việc của UBND thành phố Tam Kỳ đã bị trộm đột nhập trong đêm. Tất cả các phòng này đều bị bẻ khóa hoặc chấn song cửa sổ.

Sáng 19/11, ông Nguyễn Minh Nam, Chánh Văn phòng UBND thành phố Tam Kỳ (Quảng Nam) cho biết: Hàng loạt phòng làm việc của các phòng ban chuyên môn thuộc UBND TP Tam Kỳ đã bị trộm đột nhập trong đêm.

Hiện Công an TP Tam Kỳ và CA tỉnh Quảng Nam đang phối hợp điều tra vụ việc.

Một phòng làm việc bị trộm cắt song cửa đột nhập


Trao đổi với PV bao dân trí , ông Nam cho biết , vào khoảng 6h50 hôm nay, khi đến trụ sở làm việc, cán bộ UBND phát hiện hàng loạt cửa phòng làm việc của trụ sở đã bị trộm cạy phá, trong phòng có dấu hiệu đột nhập.

Tuy nhiên, ông Nam từ chối tiết lộ số phòng bị trộm đột nhập và thiệt hại tài sản, với lý do chờ cơ quan điều tra tiến hành làm việc.

Cũng theo ông Nam các phòng bị đột nhập chỉ là phòng chuyên môn, không có phòng lãnh đạo Thành phố.

Công an khám nghiệm hiện trường vụ trộm tại trụ sở UBND TP Tam Kỳ


Theo một số cán bộ làm việc tại UBND TP Tam Kỳ số phòng bị trộm đột nhập là 15 phòng của dãy nhà 3 tầng. Tất cả các phòng bị đột nhập đều bị trộm bẻ khóa, bẻ song cửa sổ vào. Xem thêm tin tức mới nhất tại 24h.com.vn

Hiện công an đang tiến hành khám nghiệm hiện trường tất cả các phòng ban bị đột nhập. Dãy nhà UBND TP bị trộm đột nhập đang được phong tỏa.

Các bài khác cùng chuyên mục: