Lenovo VIBE X2 mang kiểu dáng mỏng, nhẹ, thời trang và thiết kế 3 lớp độc đáo, sử dụng bộ vi xử lý 8 nhân MediaTek MT6595 xung nhịp 2.0GHz, hỗ trợ mạng 4G LTE mới nhất, mới chỉ xuất hiện ở sản phẩm smartphone Samsung galaxy s4 .

Theo Lenovo, VIBE X2 là chiếc smartphone đầu tiên trên thế giới được chế tạo theo dạng lớp với thiết kế 3 lớp sáng tạo. Người dùng có thể chọn một trong các màu thời trang phù hợp với phong cách riêng của mình, bao gồm trắng, vàng và đỏ.


Sản phẩm sử dụng chip 8 nhân MediaTek MT6595 4G LTE xung nhịp 2.0GHz đi kèm khả năng tiết kiệm pin. Ngoài ra, VIBE X2 còn sở hữu màn hình 5-inch Full HD công nghệ IPS với góc nhìn rộng, bộ nhớ RAM 2GB và bộ nhớ trong 32GB, cài đặt sẵn hệ điều hành Android 4.4 (KitKat) giống với may tinh bang ipad mini.

So với "người anh" VIBE X thì VIBE X2 không có thay đổi trong số "chấm" camera nhưng tính năng chụp ảnh thông minh đã được tăng cường. Cụ thể, Lenovo VIBE X2 được trang bị 2 camera với các tính năng thông minh và nhiều chế độ chụp khác nhau. Camera trước 5MP góc rộng (wide-angle) có tính năng điều khiển chụp tự động thông qua cử chỉ, giúp kích hoạt camera bằng động tác vẫy tay, nháy mắt hoặc tươi cười. Trong khi đó, camera chính 13MP của VIBE X2 có khả năng tự động lấy nét và được trang bị công nghệ cảm biến chiếu sáng hậu (back-illuminated).


Đặc biệt, Lenovo VIBE X2 còn đi kèm phụ kiện là pin VIBE X2 Battery mỏng 5,1mm. Theo hãng sản xuất, pin X2 Battery vừa giúp bảo vệ điện thoại, vừa tăng thêm thời lượng dùng pin tới 75% cho VIBE X2. Xem thêm tin iphone 6 tai viet nam tại eva.vn

Theo thông tin từ nhà phân phối PETROSETCO, Lenovo VIBE X2 dự kiến sẽ "lên kệ" tại thị trường Việt Nam từ ngày 1/12 với giá bán khởi điểm là 8,49 triệu đồng. Cách đây khoảng 2 tuần, sản phẩm này cũng đã được giới thiệu tại thị trường Ấn Độ.

Các bài khác cùng chuyên mục: