Lời khai của gái bán dâm chích điện giết khách làng chơi khiến những người chứng kiến không khỏi rùng mình.

Chiều 29/11, Công an quận Bình Tân (TPHCM) đã hoàn tất hồ sơ bàn giao nghi can Nguyễn Thị Thùy Linh (SN 1991, ngụ quận Bình Tân) cho Công an TP.HCM điều tra theo thẩm quyền về hành vi giết người, cướp tài sản. Các bạn xem thêm video hanh trinh pha an antv tại 24h.com.vn

Nguyễn Thị Thuỳ Linh tại cơ quan công an


Công an cũng bắt giữ thêm đồng phạm của Linh là Nguyễn Thị Minh Tâm (SN 1985, ngụ quận 8) về hành vi không tố giác tội phạm” và chứa chấp, tiêu thụ tài sản do người khác phạm tội mà có.

Tại trụ sở công an, Linh khai, khoảng 1h30 rạng sáng 27/11, Linh đang đứng đón khách gần công viên Phú Lâm (giáp ranh quận 6 và quận Bình Tân) thì anh T.H.H (SN 1986, quê tỉnh Thừa – Thiên Huế) trong trạng thái rượu bia nồng nặc đến gạ mua dâm.

Sau khi thỏa thuận xong giá 250 ngàn đồng, Linh cùng anh H thuê xe ôm đến khách sạn “vui vẻ”. Do không mang theo giấy tờ thùy thân trong người nên cả hai chỉ thuê được phòng số 10 tại lầu 1 của nhà trọ 102 (phường An Lạc, Bình Tân). Các bạn xem thêm video ho so vu an tại 24h.com.vn

Khi mới vào phòng, Linh nảy sinh ý định giết người cướp tài sản nên không cho anh H quan hệ tình dục. Lúc này, Linh gợi ý với anh H “yêu” theo cảnh nóng trong phim đồi trụy thì anh H đồng ý.

Linh rút sợi dây vải trên cổ áo khoác cột chặt hai tay anh H, đồng thời lấy áo sơ mi của anh này trói thêm một lớp nữa. Xong xuôi, Linh lấy dây điện thủ sẵn trong người ra đặt trên giường.

Tang vật công an thu giữ được


Khi cả hai đang “yêu” trong tình trạng anh H bị trói chặt hai tay, Linh bất ngờ luồn dây điện siết cổ anh H đến bất tỉnh. Thấy anh H còn thoi thóp, Linh rút dây điện trong phòng khách sạn chích liên hồi vào hai chân cho đến khi nạn nhân tử vong. Các bạn xem thêm video an ninh the gioi tại 24h.com.vn

Gây án xong, Linh trốn khỏi khách sạn rồi điện thoại cho Tâm đến chở về khu vực công viên Phú Lâm. Trên đường đi, Linh kể với Tâm bán dâm được 600 ngàn đồng và trộm được chiếc ĐTDĐ của khách.

Linh đưa cho Tâm 500 ngàn đồng và chiếc ĐTDĐ để đi cầm, sau đó cả hai về nhà một người bạn ngủ tiếp như không có chuyện gì xảy ra.

Đến sáng 28/11, Linh đang đón khách gần công viên Phú Lâm thì bị lực lượng công an bắt giữ. Từ lời khai của Linh, công an bắt giữ thêm Nguyễn Thị Minh Tâm. Tại trụ cở công an, cả hai khai có quan hệ đồng tính và đều nghiện ma túy.

Các bài khác cùng chuyên mục: