Thua Valencia với tỉ số chung cuộc 2 – 1, Real Marid khiến cho người yêu thể thao có chúc tiết nuối cũng như thất vọng trước những thể hiện khó hiểu của các cầu thủ đội khách. Sự bất ngờ có lẽ thuộc về Bale khi anh có màn thể hiện không thực sự đúng với phong độ của anh và có lẽ vì thế mà anh được cho ra nghỉ trước sự ngở ngàng trước các fan hâm mộ. Cùng xem những diễn biến của trận cầu khó hiểu của Real mà trang ty le ca cuoc vừa mới cập nhật.Gareth Bale khiến người hâm mộ thất vọng trước trận thua Valencia


Điểm làm người khác phải chú ý đến có lẻ là sự khó hiểu trong những phút làm bóng của cả 2 đội. Một trong những tình huống gây tranh cải của Bale là anh thực hiện một đường phản công nhanh và trong khoảnh khắc khó có thể dức điểm và ghi bàn nhưng anh vẫn thực hiện, trong khi đó Ronaldo và Benzema đang trong tư thế có thể nhận bóng và ghi bàn trong một tư thế quá thuận lợi, nhưng Bale lại chọn phương án là dức điểm về phía khung thành và chắn chắn là sẽ không có bàn thắng.


Một chử “thua” và “thất vọng” sẽ không hiện trên những fan hâm mộ Real nếu như Bale có một đường chuyền dành cho 2 người đồng đội của anh. Khả năng họ sẽ có bàn thắng và họ sẽ không có một tiết nuối như thế.


Với một trận đấu mà mang một keo bong da như thế này, một chiến thắng một bàn thua khó hiểu thì người trong cuộc khiến cho những ai đã xem trận cầu này không khỏi có những tiết nuối.


Một ty le bong da khó có thể nói trước đối với một đội bóng như Real. Tỷ số thua 2 – 3 sẽ mang một dấu hỏi khá lớn cho người hâm mộ. Vì Bale là một cầu thủ được ví như một người mẫu điển hình của đội bóng anh có thể vược trội hơn Ronaldo về chất lượng bàn thắng nhưng về mặt đường dài thì vẫn còn thiếu nhiều cho với CR7. Một trận cầu nhợt nhạt của Bale.


Nguồn: Tổng hợp tin tức về bóng đá Tây Ban Nha

Các bài khác cùng chuyên mục: