(tin shock)Chết vì chơi game 3 ngày liên tục khiến dư luận Đài Loan quan tâm trong vài ngay qua và ngay trước đó đã có người chet vi choi game 5 ngày không nghỉ.

Một người đàn ông Đài Loan được phát hiện đã chet vi choi game 3 ngay lien tuc trong một quán Internet tại thành phố Cao Hùng (Đài Loan) sau khi cày trò chơi điện tử tại quán này trong 3 ngày. Người đàn ông này 32 tuổi và chỉ được biết đến với họ Hsieh.
Người đàn ông tử vong sau 72 giờ cày game 3
Quán nét nơi người đàn ông chết vì chơi Game trong suốt 72 tiếng. Ảnh Tintucvne.com
Người ta phát hiện ra ông Hsieh bị sụt giảm sức khỏe nghiêm trọng và bất ngờ bất tỉnh ở ngay trên ghế ông ngồi chơi điện tử tại quán trong thời gian miết 3 ngày.
Ban đầu các nhân viên của quán cứ nghĩ rằng ông đang ngủ. Khi một nhân viên đi kiểm tra và gọi anh ta dậy thì phát hiện anh ta đã ngừng thở. Các nhân viên của quán đã nhanh chóng gọi cấp cứu đưa anh đến bệnh viện. Tuy nhiên, các bác sĩ đã không thể cứu chữa.
“Hsieh là một khách hàng thường xuyên ở đây và luôn cày game trong vài ngày liên tiếp.”, một nhân viên tại cửa hàng cho biết. “Khi cảm thấy mệt mỏi anh ta thường nằm úp xuống bàn ngủ thiếp đi, chính vì vậy mà chúng tôi đã không phát hiện việc anh ta qua đời”, người này nói thêm.

Các bài khác cùng chuyên mục: