tin hot Bài hát mới nhất của Sơn Tùng MTP “Không phải dạng vừa đâu” nhạc phim của phim Chàng trai năm ấy được fan săn đón khá lâu đã chính thức ra mắt và tiếp tục gây một làn sóng mới.


Cách đây ít phút, Bai hat moi cua Son Tung MTP mang tên Không Phải Dạng Vừa Đâu. Đây là bài hát được giới thiệu trong phim Chàng Trai Năm Ấy. Từ khi xuất hiện trong phim, ca khúc này đã được fan của nam ca sĩ vô cùng thích thú và chờ đón để được nghe bản chính thức.


Sơn Tùng M-TP lại tạo "cơn sốt" với "Không phải dạng vừa đâu" 1


Bài hát mới của Sơn Tùng MTP gây sốt ngay khi ra mắt.


Được biết, “Không phải dạng vừa đâu” là một câu thoại trong phim Chàng Trai Năm Ấy. Sau khi ra trường quay, Sơn Tùng M-TP xin phép đạo diễn Quang Huy thêm nhịp “vừa vừa… vừa vừa… đâu” vào sau như một thói quen dễ thương của nhân vật Đình Phong. Sau đó, đạo diễn Quang Huy đã nghĩ ra câu nói này phải được trở thành “bất hủ”, nên đã yêu cầu Sơn Tùng M-TP làm một bài hát mang tên Không Phải Dạng Vừa Đâu với mục tiêu câu nói này phải trở thành câu cửa miệng của giới trẻ sau khi xem phim. Và đúng như kì vọng, câu cửa miệng của nhân vật Đình Phong: “Không phải dạng vừa đâu” đã tạo thành trào lưu trong suốt thời gian qua.


Và giữ đúng với hứa với khán giả, Sơn Tùng M-TP chính thức giới thiệu phiên bản đầy đủ của Không Phải Dạng Vừa Đâu. Và cũng như Chắc Ai Đó Sẽ Về, Không Phải Dạng Vừa Đâu vừa ra mắt đã lập tức được chia sẻ kịch liệt trên mạng xã hội.
xem tin hottin tuc nong nhat trong ngay[/URL]cập nhật 24/24

Các bài khác cùng chuyên mục: