Vụ máy bay rơi ở TP.HCM sau khi cất cánh bay được 8 phút, máy bay UH-1 số hiệu 7912 đã bị mất tín hiệu với mặt đất. Nguyên nhân đang được điều tra vu may bay roi o TP.HCM.


Theo thông tin từ Tổng Công ty Quản lý bay Việt Nam, vu may bay roi o TP.HCM vào 7h15 phút ngày 28/01, máy bay UH-1 số hiệu 7912 (thuộc Trung đoàn 917, sư đoàn 370, Quân chủng PK- KQ) cùng tổ lái có 4 chiến sĩ bay huấn luyện theo tuyến: Tân Sơn Nhất – Trảng Bàng – Bến Cát – Tân Sơn Nhất đã bị mất liên lạc sau 8 phút bay.

Vu may bay roi o TP.HCM 4 phi công thiệt mạng


Nguồn tin cho biết, sau khi máy bay UH-1 bị mất liên lạc với mặt đất, rất nhiều các đơn vị đã nhận được lệnh tạm dừng các chuyến bay khác để tránh tình huống xấu có thể xảy ra.


Đến 10h25, lực lượng tìm kiếm phát hiện vị trí vu may bay roi o TP.HCM tại ấp 4, xã Phạm Văn Hai, huyện Bình Chánh, TP Hồ Chí Minh. Hậu quảmáy bay bị cháy toàn bộ, tổ bay 4 chiến sĩ đã hy sinh.


Sau khi nhận được thông tin, các lực lượng chức năng đã có mặt tại hiện trường tham gia cứu hộ. Đến 13h30 cùng ngày, thi thể các chiến sĩ hy sinh đã được đưa về Viện Quân y 175 để nhận dạng.


Nguyên nhân vụ rơi máy bay đang được cơ quan chức năng tiến hành làm rõ.
Mọi thông tin cập nhật mới nhất đều có ở vne 24h!

Các bài khác cùng chuyên mục: