Bắt trộm mặc đồ lót đi khắc phố và cách trừng trị của tên biến thai khi đang ăn cắp đồ lót của phụ nữ và bị bat trom mat do lot di khap pho.


Chan Chun Chee, 32 tuổi ở Singapore có 1 sở thích quái đản là trộm đồ lót của phụ nữ. Hắn thường rình những lúc các gia đình sơ hở để ôm gọn những bộ quần áo lót về nhà.

Chan Chun Chee bị bat trom mat do lot di khap pho.


Trong 1 lần đang ăn trộm, hắn đã bị 1 nhóm người dân bắt tận tay. Họ tức giận và ép buộc hắn mặc những chiếc áo ngực bị lấy cắp và đi bộ vòng quanh khu phố để bêu riếu.


Rất nhiều cư dân trong khu dân cư ở Singapore đã trở thành nạn nhân bị mất trộm đồ của hắn. Hắn thường lấy trộm đồ lót khi đang được phơi khô ở bên ngoài hoặc thậm chí lẻn cả vào bên trong nhà để tìm đồ lót. Những người dân ở khu này đều biết bị mất trộm đồ mà chưa thể lần nào tóm tận tay tên trộm, vì vậy họ đã rất tức giận khi lần lượt các bộ đồ lót cứ không cánh mà bay.


Một người đàn ông địa phương Teo Goh, 56 tuổi, cho biết: “Chúng tôi biết tên này thường nhắm mục tiêu vào các nhà hay mở cửa sổ và có phụ nữ sinh sống. Vì vậy chúng tôi quyết định dạy cho anh ta 1 bài học và bêu riếu hắn.”


Một nhóm người dân đã lập kế hoạch bẫy tên trộm này bằng cách cố tình để 1 người phụ nữ phơi đồ lót ở bên ngoài và mở cửa sổ.


Sau đó, những người này chờ tên trộm đến. Đúng như kế hoạch, hắn đã mắc bẫy và bị bắt tận tay khi đang kéo quần áo lót chuẩn bị ôm chạy. Trước khi gọi cảnh sát đưa tên này về đồn, những người có mặt tại hiện trường đã bat trom mat do lot di dao pho và buộc hắn phải hứa không bao giờ ăn cắp nữa. Tên trộm biến thái còn bị kéo đi khắp phố và nghe những lời chỉ trích.Hình ảnh bat trom mat do lot di dao pho


Chee hiện phải đối mặt với 3 năm tù giam vì tội đột nhập và trộm cắp. Tuy nhiên, dường như án phạt nặng nhất với hắn chính là đã bị 1 phen bẽ mặt với dân chúng.
tin sock trong ngay cập nhật đầy đủ và chính xác 24/24 !

Các bài khác cùng chuyên mục: