Chào đón năm mới 2015, MV chúc mừng năm mới của Hoài Lâm do chính anh lên ý tưởng kịch bản và làm đạo diễn trong mv chuc mung nam moi cua hoai lam.


Hoài Lâm cũng kiêm nhiệm luôn việc đọc lời dẫn để giới thiệu sản phẩm mới. Chất giọng ngọt ngào trầm ấm của anh như một lời kể về một câu chuyện tình cảm cha con ấm áp và xúc động: “Cha không kể về mẹ nhưng người ta vẫn gọi ông là gà trống nuôi con. Có lẽ vì vậy mà tuổi thơ của tôi chỉ gắn liền với những chú gà rừng. Ông vẫn thường nói chúng đi mười bước mới tìm được một hạt thức ăn, đi một trăm bước mới uống nước một ngụm nước, nhưng không bao giờ mong được sống trong lồng. Ông muốn tôi biết ở cái mảnh đất này dù mọi thứ khắc nghiệt nhưng chúng tôi tự do, hạnh phúc bằng khả năng của mình. Trong những năm tháng đó, tôi đã nghĩ sai ý nghĩa của hai từ tự do”.


Diễn viên Khương Thịnh vào vai cha trong mv chúc mừng năm mới của Hoài Lâm.Hình ảnh Hoài Lâm ra mắt MV mới


Cũng như việc tham gia những bộ phim tâm lý xã hội lãng mạn, Khương Thịnh đã diễn xuất vô cùng tuyệt vời và tinh tế để thể hiện trọn vẹn hình ảnh một người cha “gà trống nuôi con” tần tảo đầy yêu thương.Để có được những cảnh quay đẹp, anh ca sĩ trẻ cùng ê kíp thực hiện đã phải dong ruổi suốt hai ngày ở Phan Rang. MV xoay quanh những cảnh đẹp khi Hoài Lâm chạy về giữa đồng lúa trổ bông đẹp rực rỡ nhưng man mác nỗi thương nhớ người cha già cùng với những kỷ kiệm yêu thương về cuộc sống nghèo khổ nhưng tự do hạnh phúc của hai cha con.


Anh đã khơi gợi, giúp đỡ cho Hoài Lâm có thêm cảm xúc để làm tốt vai diễn của mình khi phối hợp với nhau.


Hoài Lâm cho biết anh đã có ý tưởng về mv chuc mung nam moi cua hoai lam, Làm cha ngay từ lần đầu được biết đến bài hát. Dù chưa hề có kinh nghiệm trước đó nhưng anh vẫn mạnh dạn thử sức với vai trò mới vì cho rằng “có làm thì mới biết khả năng của mình đến đâu để trau dồi, học hỏi thêm”.


Quyết tâm hoàn thành sản phẩm mới với kết quả tốt nhất, Hoài Lâm đã bỏ công trau chuốt, chỉnh sửa phần hậu kỳ một cách công phu không mệt mỏi. Một đêm trước show diễn ở Bình Dương, Hoài Lâm đã thức trắng để hoàn thành MV kịp thời gian trước Tết dương lịch. Những hình ảnh mới nhất của anh cũng đã được thực hiện cùng với thời gian MV đang hoàn thành.
Mời các bạn truy cập scandal sao để cập nhật những tin tức mới nhất và chính xác nhất của Sao Việt !

Các bài khác cùng chuyên mục: