Một nữ sinh đánh giáo viên trên bục giảng chỉ bởi giáo viên này ghi tên nữ sinh vào sổ đầu bài. Hiện nhà trường đã xử lý nu sinh danh giao vien tren buc giang bằng hình thức đuổi học 1 tháng.


Ngày 20/1, thầy giáo Nguyễn Nhật Lệ – Hiệu trưởng Trường THPT Đồng Hới (tỉnh Quảng Bình) – cho biết Ban giám hiệu nhà trường vừa tiến hành kỷ luật cảnh cáo trước toàn trường, buộc nghỉ học 1 tháng đối với học sinh Nguyễn Ngọc Huyền lớp 11A2, Trường THPT Đồng Hới vì nu sinh danh giao vien tren buc giang.Ngôi trường của nu sinh danh giao vien tren buc giang
Trước đó, vào ngày 12/1, trong giờ học môn vật lý, giáo viên Lê Thị Hiền yêu cầu học sinh Huyền đứng dậy đọc bài trước lớp. Tuy nhiên, Huyền không những không nghe mà còn nói trước lớp những lời lẽ xúc phạm đến danh dự của cô giáo Hiền.

Thế nên, cô Hiền đã ghi tên Huyền vào sổ đầu bài của lớp để cảnh cáo. Bực tức trước việc bị cô giáo ghi tên mình vào sổ đầu bài, nu sinh danh giao vien tren buc giang ngay trong lớp học.


Theo thầy Nguyễn Nhật Lệ, Huyền là một nữ học sinh cá biệt của trường. Trong quá trình học, nữ sinh này đã nhiều lần có thái độ vô lễ với giáo viên.
vne 24h cập nhật đầy đủ và chính xác nhất 24/24 !

Các bài khác cùng chuyên mục: