Hung thủ giết nghệ sĩ Đỗ Linh khai, bị ông Linh dụ đến nhà chơi và hứa cho 300.000 đồng. Nhưng trong khi “quan hệ”, do bị đau nên hung thu giet nghe si Đỗ Linh.


Ngày 28/1, công an quận 8, TP HCM cho biết đã chuyển nghi can hung thu giet nghe si Do Linh. Tại cơ quan điều tra, hung thủ khai quen nghệ sĩ Đỗ Linh (43 tuổi, ở quận 8) từ một năm trước. Trong thời này, Bảo liên tục bị dụ quan hệ tình dục đồng tính.

Chân dung hung thu giet nghe si Do Linh ( Ảnh: Tin Tức VNE)


Không đồng ý, cậu cắt đứt liên lạc với nghệ sĩ này. Một năm sau, nghệ sĩ Đỗ Linh lấy tên khác gọi điện hẹn Bảo ra công viên chơi. Trước khi đi, Bảo có ý định đến gặp sẽ cướp tài sản nên giấu sẵn con dao trong người. Đến điểm hẹn, thiếu niên 15 tuổi này được nghệ sĩ Đỗ Linh rủ về nhà nằm trong con hẻm 39 đường Chánh Hưng (phường 10) chơi. Ông Linh muốn vuốt ve Bảo và hứa cho 300.000 đồng nên cậu đồng ý. Tuy nhiên, trong lúc “ân ái”, ông này được cho là đã làm Bảo đau nên cậu rút dao ra đâm. Nạn nhân chống cự khiến Bảo bị thương ở tay. Sau khi gây án hung thu giet nghe si Do Linh đã chạy lên mái nhà, trèo qua hàng rào kẽm sắt rồi nhảy xuống trường tiểu học gần cầu Chánh Hưng (quận 8) lẩn trốn sự truy lùng của hàng trăm cảnh sát. Trốn được khỏi hiện trường, Bảo gọi điện cho 2 người bạn là Trần Hà Bảo Toản (16 tuổi) và Trần Bảo Phúc (14 tuổi, cùng ở Âu Dương Lân, quận 8) chở đến bệnh viện gần đó để sơ cứu. Nhưng do vết thương quá nặng, hung thủ được chuyển lên Trung Tâm chấn thương chỉnh hình (TP HCM) và bị công an bắt giữ. Cơ quan điều tra đang làm rõ hành vi Che giấu tội phạm của 2 thiếu niên nói trên.
Mời các bạn truy cập an ninh xa hoi để cập nhật những thôn tin mới nhất và chính xác nhất !

Các bài khác cùng chuyên mục: