Người phụ nữ ăn cưới đang đi về nhà bằng xe đạp, trên đường bất ngờ bị một xe ô tô tải cùng chiều tông phải và xe tải cán tử vong người phụ nữ. Vụ xe tai can tu vong nguoi phu nu đang được điều tra và làm rõ.


Vụ tai nạn xảy ra vào khoảng 15h chiều nay (26/1), tại ngã tư Lĩnh Nam, đoạn đường dẫn lên cầu Thanh Trì (phường Lĩnh Nam, Hoàng Mai – Hà Nội).


Hiện trường vụ xe tai can tu vong nguoi phu nu.


Một số nhân chứng cho biết, vào thời điểm trên một phụ nữ khoảng 45 tuổi đang đi xe đạp trên đường Lĩnh Nam, khi đến ngã tư trên thì bất ngờ bị chiếc xe tải mang BKS 29C – 188.47 đang chở vật liệu bê tông nhựa rải đường đi cùng chiều theo hướng lên cầu Thanh Trì tông trực diện. Hậu quả, người phụ nữ này tử vong tại chỗ.

Hiện trường vụ xe tai can tu vong nguoi phu nu


“Bà ấy đang trên đường đi ăn cưới về, đang định sang đường về nhà thì đến chỗ kia bị xe tải đi cùng chiều tông phải. Người ta đã đưa xác bà ấy đi rồi” – Một người thân nạn nhân kể lại sự việc.


Ngay khi xảy ra tai nạn, lái xe tải đã rời khỏi hiện trường, thi thể nạn nhân đã được nhanh chóng di chuyển khỏi hiện trường. Nhận được tin báo, lực lượng chức năng khu vực đã có mặt để tiến hành giải quyết vụ việc và phân luồng giao thông.


Quan sát tại hiện trường, chiếc xe đạp của nạn nhân bép dúm vẫn nằm dưới bánh trước của xe tải.


Hiện cơ quan chức năng đang làm rõ .
tin tuc vne 24h cập nhật 24/24 !

Các bài khác cùng chuyên mục: