Chết vì chơi game 3 ngày liên tục khiến dư luận Đài Loan quan tâm trong vài ngay qua và ngay trước đó đã có người chet vi choi game 5 ngày không nghỉ.


Một người đàn ông Đài Loan được phát hiện đã chet vi choi game 3 ngay lien tuc trong một quán Internet tại thành phố Cao Hùng (Đài Loan) sau khi cày trò chơi điện tử tại quán này trong 3 ngày. Người đàn ông này 32 tuổi và chỉ được biết đến với họ Hsieh.

Quán nét nơi người đàn ông chết vì chơi Game trong suốt 72 tiếng. Ảnh Tintucvne.com
Người ta phát hiện ra ông Hsieh bị sụt giảm sức khỏe nghiêm trọng và bất ngờ bất tỉnh ở ngay trên ghế ông ngồi chơi điện tử tại quán trong thời gian miết 3 ngày.
Ban đầu các nhân viên của quán cứ nghĩ rằng ông đang ngủ. Khi một nhân viên đi kiểm tra và gọi anh ta dậy thì phát hiện anh ta đã ngừng thở. Các nhân viên của quán đã nhanh chóng gọi cấp cứu đưa anh đến bệnh viện. Tuy nhiên, các bác sĩ đã không thể cứu chữa.
“Hsieh là một khách hàng thường xuyên ở đây và luôn cày game trong vài ngày liên tiếp.”, một nhân viên tại cửa hàng cho biết. “Khi cảm thấy mệt mỏi anh ta thường nằm úp xuống bàn ngủ thiếp đi, chính vì vậy mà chúng tôi đã không phát hiện việc anh ta qua đời”, người này nói thêm.
Các bác sĩ đã nghiên cứu cơ thể của Hsieh và xác nhận rằng nguyên nhân dẫn tới cái chết là do suy tim. Đồng thời, cái chết bất ngờ là do chơi điện tử trong một khoảng thời gian dài.
Cảnh sát trưởng Weng Chun Neng nói rằng: “Nhiệt độ lạnh và quá kiệt sức do chơi game có thể góp phần dẫn đến sự ra đi của Hsieh”.
Đây là ca tử vong thứ 2 trong 2 tuần qua tại Đài Loan vì chơi game. Trước đó, một người đàn ông 38 tuổi đã chết tại một quán Internet ở thành phố Tân Bắc (Đài Loan) ngay ngày đầu năm mới.
Cảnh sát thực sự bất ngờ về thái độ của những người nghiện game ở quán: “Những người khác chơi trong quán biết rằng đã có một người chết trong quán vì chơi điện tử quá nhiều. Nhưng dường như họ không mấy bận tâm và vẫn chăm chú vào chiếc màn hình của mình. Chúng tôi ngạc nhiên trước thái độ lãnh đạm của họ”.
Một số hình ảnh về vụ việc xảy ra cách đây vài năm khi 1 nạn nhân cũng tử vong do chơi điện tử nhiều ngày liền:


[IMG]http://tintucvne.com/wp-content/uploads/2015/01/nguoi-dan-ong-tu-vong-sau-72-gio-cay-game13.jpg[IMG]
Người đàn ông chet vi cay game lien tiep 3 ngay được đưa đến nhà xác
vne 24h cập nhật 24/24 !

Các bài khác cùng chuyên mục: