Liên quan đến vụ một Giám đốc bị gia đình nạn nhân tố giác là giám đốc cưỡng hiếp nhân viên nữ đã có gia đình nhưng bất thành, chiều ngày 16/1, chia sẻ với báo Đất Việt, Đại tá Nguyễn Văn Tươi, Giám đốc Công an tỉnh Cà Mau cho biết về vụ giam doc cuong hiep nhan vien.


“Đến giờ này chưa có một cơ sở hay căn cứ nào chứng minh thông tin báo chí đưa về vụ giam doc cuong hiep nhan vien là chính xác. Chính quyền địa phương cũng chưa nhận được đơn thư tố cáo nào của nạn nhân, địa phương cũng chỉ nghe thông tin người dân đồn và trên báo chí”.

Ông Tươi nói: “Tôi thực sự không hiểu nhiều báo viết gì khi tôi chưa hề xác minh vụ việc ông giam doc cuong hiep nhan vien. Tôi sẽ xem xét về những nội dung báo chí đã đưa”.


Theo thông tin tố cáo, khoảng 23h30 khuya 9/1, một số nhân viên làm việc tại khu di tích Hòn Đá Bạc nghe tiếng kêu cứu thất nhanh của nữ nhân viên tên D. về việc bị ông Minh có hành vi hiếp dâm trong phòng, khi chị D. được nhờ cạo gió giùm ông Minh. Được biết, chồng chị D. cũng làm bảo vệ tại đây. Từ khi xảy ra vụ việc, vợ chồng chị D. đã về quê.Trước đó, trên báo Tiền Phong ngày 15/1, có thông tin việc ông Trần Văn Minh, Giám đốc Công ty Cổ phần Kiên Giang Phát, hợp đồng khai thác Khu du lịch Hòn Đá Bạc, xã Khánh Bình Tây (Trần Văn Thời, Cà Mau) bị tố cáo hiếp dâm một nữ nhân viên của Khu di tích lịch sử quốc gia Hòn Đá Bạc.


Theo báo Công an TP.HCM, ông Trần Văn Minh cho biết: “Hôm đó tôi nhậu say và lỡ té trên người cô D. nên mới xảy ra chuyện hiểu lầm. Tôi và gia đình cô D. đã có biên bản hòa giải”.


Khi vụ giam doc cuong hiep nhan vien, vợ của ông Minh trực tiếp đến nhà cô D. xin lỗi, xin tha thứ, không làm lớn chuyện.


Được biết, khu di tích Hòn Đá Bạc vừa được Công an tỉnh Cà Mau giao cho ông Minh khai thác du lịch. Mỗi khách vào phải mua vé 25.000 đồng/người lớn.
tin hot cập nhật 24/24 !

Các bài khác cùng chuyên mục: