Nhân viên massage xinh đẹp thấy vị khách nước ngoài có nhiều tài sản có giá trị, nhan vien massage xinh dep đã cuỗm đi 2 chiếc iPhone cùng tài sản khác trị giá 30 triệu.


Trước đó, công an thị xã Cửa Lò nhận được trình báo từ một người nước ngoài (Quốc tịch Úc) về việc mình đã bị một nữ nhan vien massage xinh dep trộm 2 điện thoại di động hiệu iPhone cùng một số tài sản khác với tổng trị giá khoảng 30 triệu đồng. Trong 2 chiếc điện thoại lưu trữ rất nhiều tài liệu làm việc quan trọng của người này.


Khi vị khách đến nghỉ tại khách sạn Thái Bình Dương thì thấy trong người mệt mỏi nên gọi một tiếp viên massage đến.

Nữ nhan vien massage xinh dep là Nguyễn Thị Hà (22 tuổi, ở phường Nghi Thu, Nghệ An).


Tại cơ quan điều tra, Hà khai trong lúc massage cho khách cô thấy vị này nhiều tài sản có giá trị để ngay trên đầu giường khiến người đẹp nảy sinh ý định chiếm đoạt.Vị khách ngủ thiếp đến gần sáng tỉnh dậy thì không thấy cô gái xinh đẹp cùng 2 chiếc điện thoại của mình đâu.


Chờ vị khách ngủ, “chân dài” này vội ra tay sau đó lập tức rời khỏi hiện trường mang tài sản về phòng trọ cất giữ.


Thời gian gần đây rất nhiều trường hợp khách bị nhan vien massage xinh dep hay gái bán dâm trộm đồ. Trước đó từng có trường hợp một gái bán dâm bị phạt 5 năm tù vì tội “trộm cắp tài sản”.


Đối tượng là Nguyễn Ngọc Giàu (40 tuổi, tại Long Hồ – Vĩnh Long). Ngày 13/5/2013, Giàu tình cờ gặp anh Lê Quang Hậu tại Bến xe miền Tây rồi cả hai thỏa thuận giá cả và đến khách sạn mây mưa với nhau, ngủ lại qua đêm.


Khoảng 1h hôm sau, Giàu thức giấc và nảy sinh ý định bán dâm tiếp nên lang thang tìm khách trong khách sạn. Lúc này, Giàu phát hiện nhiều cửa phòng khách không khóa nên lẻn vào lấy trộm hơn 1200 USD và 2 điện thoại iPhone của du khách người Malaysia và Mỹ.
an ninh xa hoi cập nhật 24/24 !

Các bài khác cùng chuyên mục: