Sau scandal bị công an tạm giữ vì hành vi lăng mạ, người mẫu làng giai tri Việt - Trang Trần đã chính thức xin lỗi và tỏ thái độ ân hận sau những gì đã xảy ra.


Ngày 26/2 vừa qua, cơ quan doi song va phap luat công an thành phố Hà Nội đã tạm giữ cựu người mẫu Trang Trần do cô có những hành vi lăng mạ và chống đối người thi hành công vụ. Sau khi chính thức làm bản tường trình và có lời xin lỗi cho hành vi sai trái, ngày 2/3 Trang Trần được tại ngoại.


Sau vụ việc đó, Trang Trần chia sẻ trên kênh tin nong trong ngay facebook cá nhân : "Khóc không giải quyết vấn đề, khó khăn không làm mày gục ngã. Bởi hơn ai hết mày biết người yêu thương mày nhiều lắm đúng không Khàn! Công việc hay sự nghiệp nó có số. Không ai thương mình bằng bản thân mình. Thắp nhang dọn dẹp mọi việc sẽ qua. Tĩnh tâm và bếp hồng nào!". Rất nhiều người đã động viên và ủng hộ Trang Trần trong lúc khó khăn.


Mới đây, Lều Phương Anh đăng tải trên hình ảnh đi chùa Hương cầu bình an cùng Trang Trần.

Lều Phương Anh và Trang Trần là cặp bạn thân, Phương Anh luôn có mặt để giúp đỡ Trang Trần trong lúc cô gặp khó khăn. Trong suốt những ngày Trang Trần bị tạm giam, cô luôn ân cần bên cạnh người bạn thân thiết của mình.

Lếu Phương Anh lên tiếng sau vụ việc, cô viết: "...Chợt muốn lạy trời cho bạn con được bình yên, được gặp người tốt, việc tốt. Bạn con làm từ thiện không ai biết, chẳng ai hay...".

Các bài khác cùng chuyên mục: