Theo tin nong trong ngay, sau 2 ngày điều tra, Công an tỉnh Hải Dương đã bắt giữ hung thủ giết hại cháu bé một tuổi ở Kinh Môn. Điều đáng ngờ hung thủ chính là cô ruột của cháu bé.

Liên quan đến vụ việc cháu Nguyễn Sương Sung (SN 2014) trú tại thôn Tống Xá, xã Thái Thịnh, huyện Kinh Môn, tỉnh Hải Dương con anh Nguyễn Phồn Tiến (SN 1981) được phát hiện chết dưới giếng nước nhà ông Nguyễn Đình Tài vào 18h45 ngày 10/3 đã có những kết quả ban đầu. Đây là tin hot mà nhiều người quan tâm nhất hiện nay


Theo đó, chiều 12/3, Công an tỉnh Hải Dương đã phối hợp với Công an huyện Kinh Môn bắt giữ Nguyễn Thị Liên ( SN 1992) ở xã Thái Thịnh, Kinh Môn, chính là hung thủ giết cháu Nguyễn Sương Sung vào ngày 10/3.


Trước đó, vào khoảng 16h ngày 10/3, anh Nguyễn Phồn Tiến (bố cháu Sung) ngủ dậy không tìm thấy con, nghi con bị bắt cóc nên đã báo chính quyền xã Thái Thịnh.
Ngay khi anh Tiến trình báo, công an xã đã cử lực lượng đi tìm kiếm và thông báo công an huyện nhờ giúp đỡ vì ai cũng nghĩ có thể cháu bị bắt cóc. Tuy nhiên, đến khoảng 18h45 cùng ngày, ông Trần Văn Luyến (SN1962) ở thôn Tống Xá, xã Thái Thịnh nuôi lợn nhờ trên đất gia đình ông Nguyễn Đình Tài (SN 1963) giáp nhà anh Tiến cho lợn ăn thì phát hiện xác cháu Sung chết dưới giếng đã báo ngay cho cơ quan công an.

Theo quan sát của PV từ mặt đất lên thành giếng khoảng 60 cm, tuy nhiên khoảng 30 cm thoải xuống đất, 30 cm còn lại là thành giếng trơn trượt. Bên trong giếng nước lớn đến người lớn chỉ cần với tay là múc được nước, trên bề mặt giếng không có bất kỳ nắp đậy nào. Giếng nằm giữa vườn nhà ông Tài nhưng từ lâu đã bị bỏ hoang, chỉ có hộ ông Luyến thi thoảng lấy nước giếng để tắm và nuôi lợn.
Cơ quan công an đang tiếp tục điều tra, làm rõ. Nguồn : sao

Các bài khác cùng chuyên mục: