Thảm họa hàng không năm 2014 xảy ra khi chiếc máy bay của Malaysia mang số hiệu MH370 mất tích mang theo 227 hành khách và 12 phi hành đoàn hiện vẫn còn nguyên vẹn.

Từ trước đến nay, mọi nguồn tin chính thống đều cho rằng máy bay MH370 bị rơi ở Ấn độ dương theo những tín hiệu mà lược lượng tìm kiếm ‘bắt’ được


Tuy nhiên, tờ nhật báo ra đời từ năm 1919 của Nga Moskovskiy Komsomoles dẫn nguồn tin của cơ quan tình báo nước này và một số cơ quan tình báo của các quốc gia khác xác nhận đã tìm thấy chiếc máy bay này. Chiếc máy bay của hãng hàng không Malaysia Airline mang số hiệu MH 370 hiện đang ở khu vực Kandahar, Afghanistan gần biên giới Pakistan.


Chiếc máy bay Boeing 777 khổng lồ đã hạ cánh an toàn, đậu trên một con đường nhỏ tại môt vùng nông thôn hoang vắng với một cánh bị gãy.


Toàn bộ 227 hành khách và 12 thành viên phi hành đoàn vẫn còn sống.


Theo nguồn tin tình báo cho hay “Thảm họa” này bị bắt cóc bởi một nhân vật bí ấn có mật danh là ‘Hitch’ nhưng chưa có thông tin về nhân vật này. Tên này đã bắt Phi công đổi đường bay về Afghanistan.


Cũng theo MK, Những hành khách đã bị những kẻ bắt cóc phân ra làm 7 nhóm, sống trong những túp lều chật chội và bị kiểm soát gắt gao. Có một nhóm 20 nhân vật quan trọng được giữ riêng trong một đường hầm.


Hiện nhóm bắt cóc máy bay này vẫn chưa đưa ra yêu sách.


Vẫn chưa rõ động cơ của chúng là gì, nhưng theo MK, nhóm bắt cóc máy bay táo tợn này là nhằm gây sức ép cho Mỹ và Trung Quốc về một vấn đề chưa được tiết lộ.


Niềm hy vọng cho các thân nhân của ‘thảm họa MH370′ được nhen nhóm và mong rằng sẽ tìm được MH370 trong những ngày sắp tới.


Mời các bạn truy cập tin mới nhất để cập nhật nhanh nhất, chính xác nhất mọi thông tin, chuyển động trong ngày nhé !!!

Các bài khác cùng chuyên mục: