Theo những thông tin mới nhất mà chúng tôi vừa nhận được thì tiền vệ Di Maria đang có ý định chuyển sang một CLB khác và CLB mà anh hướng đến là PSG và PSG cũng đang có những động thái ban đầu để đưa anh về với số tiền chuyển nhượng được biết đến không hề nhỏ với số tiền mà MU đã chiêu mộ anh.
Theo ty le keo chúng tôi biết thì anh cũng không mặn mà với MU cho lắm trong thời điểm này và người đại diện cua Di Maria cũng cho biết thêm anh đã nhiều lần nói không biêt tương lai mình sẽ đi về đâu và rất có thể bến đổ đó sẽ là PSG. Trong năm nay anh gây khá nhiều thất vọng cho MU vì phong độ tại MU không tốt khiến cho Van Gaal cũng bất an khi giử chân anh ở lại.


Được biết từ Mirror đưa tin rằng PSG sẳn sàng chi ra 60 triệu bảng để chiêu một Di Maria từ MU về. Những động thái của PSG cũng đang rất muốn có được sự phục vụ của tiền vệ người Brazin.


PSG mới nỗi trong những năm trở lại đây nhờ về tài chính tốt và nếu như Di Maria chịu đầu quân cho PSG thì CLB này sẽ không ngại chi ra khoản tiền lớn để mang anh về. Và theo ty le ca cuoc bong da chúng tôi biết thì MU mua Di Maria với số tiền là 59,7 triệu bảng và họ sẽ không bán tiền vệ này nếu không có CLB chiêu mộ trên 60 triệu bảng.


Tổng hợp tin tức bóng đá được cập nhật hằng ngày tại ty le keo bong da

Các bài khác cùng chuyên mục: