Con gái Đoan Trang vừa được bố mẹ tổ chức mừng sinh nhật 1 tuổi. Điệu bộ ngộ nghĩnh đáng yêu như thiên thần của con gái Đoan Trang khiến người hâm mộ xuýt xoa, thích thú.
Con gái Đoan Trang đã được bố mẹ tổ chức bữa tiệc sinh nhật ấm cúng tại thành phố Hồ Chí Minh ngày 31/3 vừa qua, sớm một ngày so với ngày sinh 1/4 của cô bé. Bữa tiệc được trang trí vô cùng đáng yêu với bóng bay hồng, ảnh ghi lại những khoảnh khắc tuyệt đẹp của bé Sol từ trước đến nay. Là nhân vật chính của bữa tiệc, bé Sol diện một chiếc váy vàng rực rỡ, mái tóc được búi gọn sau đầu khiến cô bé đáng yêu như một chú gà con. Bé Sol đã chập chững biết đi nên điệu bộ của cô bé càng thêm ngộ nghĩnh.

Con gái Đoan Trang được bố mẹ tổ chức tiệc sinh nhật ấm cúngVẻ đáng yêu thiên thần của bé Sol trong tiệc sinh nhật mình
Rất nhiều ngôi sao là bạn bè của vợ chồng ca sĩ Đoan Trang đã có mặt để chúc mừng bé Sol. Bạn bè và người hâm mộ cũng dành những lời chúc đầy ý nghĩa cho cô bé trên trang cá nhân của mẹ cô bé. Điều thú vị là trong lễ thôi nôi được tổ chức tại nhà cách đây không lâu, bé Sol đã lựa chọn chiếc micro giữa nhiều món đồ khác nhau, khiến mọi người hy vọng cô bé sẽ nối nghiệp mẹ trong tương lai.
Xuân Lan cùng con gái và nhiều ngôi sao khác đã tới mừng sinh nhật bé Sol
Vẻ đáng yêu thiên thần của con gái Đoan Trang khiến cô bé luôn thu hút
và nhận được sự yêu mến của mọi người

Các bài khác cùng chuyên mục: