Nhân lúc bảo vệ không ở vị trí gác cổng, vị phụ huynh đã lẻn vào trường đánh 3 học sinh. Người này còn bắt 10 em nam trong lớp đi xuống phòng bảo vệ để con mình tát từng bạn.


Cho rằng các bạn nam trong lớp lấy tiền của con gái mình, một phụ huynh đã xông vào trường THCS Liên Hồng (Đan Phượng, Hà Nội) đánh 3 em học sinh lớp 6B ngay trong giờ truy bài.


Tiếp đó, người đàn ông này còn bắt 10 em học sinh nam trong lớp đi xuống phòng bảo vệ rồi yêu cầu đứng yên để cho con mình là em N.T.N.A tát từng bạn.

Được con kể lại sự việc, một số phụ huynh đã đi tìm anh Tuấn (bố của em N.T.N.A) để hỏi chuyện. Tuy nhiên vị phụ huynh này đã bỏ đi khỏi nhà, hiện vẫn chưa về.


Sau khi xảy ra sự việc, các phụ huynh có con em bị hành hung đã làm đơn lên phía ban giám hiệu nhà trường, UBND xã Liên Hồng và công an xã Liên Hồng đề nghị làm rõ vụ việc.


Chiều 6/4, ông Nguyễn Đình Duyên – hiệu trường trường THCS Liên Hồng xác nhận sự việc trên xảy ra vào ngày 6/3.


“Ngày hôm đó trường tổ chức thi toán trên máy tính cho học sinh của huyện, công việc khá bận. Thời điểm trên bảo vệ nhà trường có lên phòng tin học để xem tình trạng điện, nước có ổn định không. Đúng lúc này vị phụ huynh lẻn vào và có hành động đánh một số em” – ông Duyên thông tin.


Do đang bận nhiều việc nên khi thấy sự có mặt của vị phụ huynh này, phía nhà trường đã mời anh ra khỏi trường.


Ngày hôm sau (7/3), khi phụ huynh đưa con đến trường và phản ánh sự việc, nhà trường đã mời vị phụ huynh kia lên để làm việc. Tuy nhiên người này đã bỏ đi khỏi nhà, hiện vẫn chưa xuất hiện.


Nhà trường đã gặp mặt và mời các phụ huynh có liên quan đến vụ việc để thăm hỏi động viên các em yên tâm đến lớp.


Nói về nguyên nhân dẫn đến sự việc, theo ông Duyên: “Em N.T.N.A nói rằng bị các bạn nam trong lớp ép đưa tiền nên khi bố của em phát hiện đã tới lớp đánh các bạn học. Sau đó khi làm giải trình, N.A lại nói đó là mình tự nguyện cho khi các bạn nam trong lớp xin”.


Trường THCS Liên Hồng cũng đã có công văn nhờ phía công an xã cùng vào cuộc để làm rõ sự việc trên.


Ông Duyên cho biết vị phụ huynh đánh các em học sinh được nhận xét là tính tình có phần không ổn định.


Mời các bạn truy cập phap luat để cập nhật liên tục, nhanh nhất và chính xác nhất các tin tức an ninh hàng ngày nhé !

Các bài khác cùng chuyên mục: