Theo Chosun Ilbo, truyền hình nhà nước Triều Tiên hôm 8.4 mới đây đã chiếu đoạn phim ông Kim Jong-un đi thị sát một nhà máy vũ khí ở Bình Nhưỡng. Trong đoạn phim, dễ dàng nhận ra, cổ tay phải nhà lãnh đạo được băng bó cẩn thận.

Bức ảnh cho thấy cổ tay phải ông Kim Jong-un được băng bó. Ảnh: Chosun Ilbo
Một quan chức chính phủ Hàn Quốc giấu tên nói với tờ Chosun Ilbo rằng, dường như ông Kim Jong-un mới chỉ bị thương trong thời gian gần đây.

"Ông ấy không bị chấn thương khi đi thị sát một đơn vị quân đội vào ngày 4.4. Do đó, chắc hẳn ông ấy mới bị thương gần đây", vị quan chức Hàn Quốc cho hay.

Cũng theo vị quan chức này, chấn thương ở cổ tay của ông Kim Jong-un có vẻ không nghiêm trọng. Thông tin nhà lãnh đạo Kim Jong-un bị chấn thương cổ tay nổi lên trùng với thông tin ông không tham gia cuộc họp quốc hội của nước này được tổ chức tại thủ đô Bình Nhưỡng hôm qua (9.4).

Đây cũng không phải là lần đầu tiên vấn đề sức khỏe của nhà lãnh đạo Triều Tiên khiến dư luận xôn xao. Hồi tháng 9 năm ngoái, ông Kim Jong-un biến mất bí ẩn hàng tuần làm rộ lên tin đồn ông bị ốm nặng. Một đoạn video ghi lại cảnh ông Kim Jong-un không tự đứng vững và bước đi khập khiễng khiến nhiều người cho rằng ông bị thương ở mắt cá chân và phải phẫu thuật.


Mời các bạn truy cập tin tuc 24h để cập nhật liên tục, mới nhất và chính xác nhất mọi thông tin trong ngày nhé !

Các bài khác cùng chuyên mục: