Sáng 10/4, người dân tại thôn An Thành 1, xã Bình An, huyện Thăng Bình (Quảng Nam) hú vía khi thấy con cá sấu dài hơn 1,5 m nằm trên lề đường.


Theo ông Lê Ngọc Vân (40 tuổi, thôn An Thọ, xã Tam Đàn, huyện Phú Ninh), khoảng 9h sáng ông đang đi trên QL1, khi đến cầu Gò Làng (thuộc thôn An Thành 1) thì gặp một con cá sấu nằm trên lề quốc lộ 1.


Khi ông dừng xe xuống thì con cá sấu phóng tọt xuống hồ nước sâu khoảng 1 m dưới cầu Gò Làng. Sau đó, ông Vân huy động thêm khoảng 4-5 người dân tại khu vực này dùng kích điện để bắt cá sấu.

Con cá sấu bị người dân bắt được trên QL1, đoạn qua thôn An Thành 1, xã Bình An.


Theo ông Vân, con cá sấu này dài hơn 1,5 m, nặng khoảng 30 kg. Sau khi bắt được, ông Vân đã bán cho một người đi đường với giá hơn 1 triệu đồng.


Hàng trăm người đi đường hiếu kỳ đã dừng xe lại xem vụ việc. Nhiều người dân tỏ rất lo ngại khi quanh khu vực phát hiện ra cá sấu lại không có hộ dân nào chăn nuôi nên tỏ ra lo lắng không biết có còn con cá sấu nào dưới nước nữa không.


Có nhiều người dân đoán rằng con cá sấu này bị rơi từ một chiếc ôtô chạy qua đây.
Mời các bạn truy cập tin tuc moi nhat trong ngay để cập nhật liên tục, mới nhất và chính xác nhất mọi tin tức trong ngày nhé !!!

Các bài khác cùng chuyên mục: