Trong con hẻm nhỏ ở P.Bình Thuận, Q.7, ngôi nhà của trung tá Lê Văn Nghĩa, phi công Su-22 bị rơi ở vùng biển Bình Thuận, cũng nhỏ nhắn đơn sơ. Người thân của trung tá Nghĩa từ Hà Nội vào trông tin đang ngồi tràn cả hiên nhà, ngoài hẻm.
Mẹ vợ của phi công Su-22 nói gia đình đang trông ngóng tin từ Quân chủng Phòng không-Không quân, nên xin phép chưa thể trao đổi gì nhiều cùng giới báo chí.

Người thân của phi công Su-22, trung tá Lê Văn Nghĩa, đang ngồi cả ngoài đường vì nhà nhỏ hẹp, để chờ tin từ Quân chủng Phòng không-Không quân.
Được biết, vợ trung tá Nghĩa hiện dạy học tại một trường cấp 2 ở Q.7. Họ hiện có hai con gái học lớp 6 và lớp 2.
Tin từ những đơn vị tìm kiếm hai máy bay Su-22 cho hay, ngày 18.4 đã phát hiện vật thể được cho là đuôi của một trong hai máy bay tiêm kích Su-22 bị nạn.
Trước đó, hôm 16.4, hai máy bay tiêm kích Su-22 bị rơi gần đảo Phú Quý, vùng biển tỉnh Bình Thuận, trong lúc bay diễn tập.
Hai phi công lái máy bay tiêm kích Su-22, trung tá Lê Văn Nghĩa và đại úy Nguyễn Anh Tú, theo nhiều nguồn tin cho hay là đã kịp thời nhảy dù xuống biển.
Công cuộc tìm kiếm lập tức diễn ra sau đó, nhưng đến thời điểm này vẫn chưa có tin gì về hai phi công Su-22.
Được biết, gia đình đại úy Nguyễn Anh Tú, hiện đang sinh sống tại Phan Rang, cũng đang nóng lòng chờ tin từ Quân chủng Phòng không-Không quân.


Mời các bạn truy cập tin tuc moi nhat trong ngay để cập nhật liên tuc, nhanh nhất và chính xác nhất mọi tin tức trong ngày nhé !!!

Các bài khác cùng chuyên mục: