Đang đi xe đạp điện trên đường Xã Đàn ra Nguyễn Lương Bằng, một cô gái bất ngờ bị 2 thanh niên ép sát, bóp ngực rồi bỏ chạy.


Xem thêm tu vi 12 cung hoang dao tại TinTuc.Vn


Theo người chứng kiến vụ việc, khoảng 21 giờ 30 tối qua, một cô gái đi xe đạp điện hét to trên đường khi bị 2 thanh niên không mũ bảo hiểm đi xe điện bóp ngực. Chị ta và bạn chạy bộ đuổi theo 2 kẻ bệnh hoạn song chỉ kịp chụp ảnh phía sau lưng. Sau đó, 2 gã này chạy vào ngõ có cổng ở 76A Nguyễn Lương Bằng.


"Mong mọi người cảnh báo cho các bạn nữ đi một mình ở đường đó. Không quá khuya và đường đông mà chúng nó dám làm thế", chị này cho biết thêm.2 thanh niên sàm sỡ cô gái trên phố Hà Nội rồi chạy.


Tiếp sau nhiều cô gái bị sàm sỡ tập thể ở Công viên nước Hồ Tây, vụ việc trên càng khiến nhiều người bức xúc một số thanh niên mất chất và bệnh hoạn như vậy.


Bạn Thanh, người từng chứng kiến vụ con gái bị sàm sỡ cho biết: “Còn nhiều thể loại bệnh hoạn lắm. Hiện tượng này có lâu rồi, chứ không phải bây giờ mới có”.


"Nếu đó là bạn của tao thì tao sẽ đuổi theo tới cùng và dạy dỗ cho bọn mày bài học nhớ đời để chừa thói bệnh hoạn này đi", bạn Nam bức xúc viết.


Trong khi bạn QĐTDĐ chia sẻ: “Mình thì thoảng thấy có vài thằng mất chất đi xe đạp điện lạng lách đánh võng người ná ná bọn này, mỗi tội buổi tối không rõ mặt... Không biết phải bọn này không? Anh em rình đi thế nào cả gặp, Nhà bọn nó gần đấy thì phải?”.


Song song đó, một số người kêu gọi ai biết được danh tánh hoặc địa chỉ Facebook của 2 thanh niên sàm sỡ cô gái trên phố Hà Nội thì nên chia sẻ thông tin rộng rãi.


Nguồn: Skcd.com.vn

Các bài khác cùng chuyên mục: