kenh13 - Mới đây, tờ CNN đã cho đăng tải những bức ảnh về sự sống kỳ diệu giữa đống đổ nát, hoang tàn của trận động đất tại Nepal, trong đó, cậu bé 4 tháng tuổi dù bị chôn vùi dưới lớp đất đá, đổ nát suốt hơn 22 tiếng vẫn sống sót thần kỳ.Cậu bé 4 tháng tuổi được giải cứu khỏi đống đổ nát.


CNN đưa tin mới bức ảnh được 1 phóng viên của tờ báo Nepal Katmandu Today chụp lại sau khi thảm họa động đất xảy ra, cướp đi sinh mạng của hàng nghìn người dân. Giữa đống đổ nát, sức sống mãnh liệt của cậu bé khiến tất cả các nhân viên cứu hộ đều vô cùng kinh ngạc.
Gương mặt đáng yêu, hồn nhiên của cậu bé vươn mình mạnh mẽ trong lớp đất đá và trong vòng tay bảo vệ của lực lượng cứu hộ.


Ban đầu, lực lượng cứu hộ nghĩ rằng cậu bé đã chết, thế nhưng, sau khi nghe thấy tiếng khóc, rất đông cảnh sát, lực lượng quân đội Nepal đã nhanh chóng tiến tới và giải cứu cậu bé. Rất may là cậu bé không bị nội thương và hiện tình hình sức khỏe đã ổn định trở lại.Bức ảnh khiến hàng triệu người xúc động.


Tính đến nay, hơn 5.000 người đã thiệt mạng trong trận động đất mạnh 7,9 độ Richter tại Nepal. Con số này hiện đang tăng lên nhanh chóng khi đội cứu hộ mở rộng khu vực tìm kiếm, cứu hộ cứu nạn ra ngoài thủ đô Kathmandu. Lực lượng cứu hộ vẫn đang chạy đua với thời gian để tìm kiếm và giải cứu những người mất tích.

Các bài khác cùng chuyên mục: