Do bị thúc ép trả nợ, nam sinh cấp 2 đã dùng dao giết bạn gái học cùng lớp rồi chiếm đoạt xe đạp điện của nạn nhân.Đối tượng Long tại cơ quan công an.
Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Bắc Ninh cho biết, hiện cơ quan này đang tiến hành điều tra một vụ án mạng nghiêm trọng xảy ra trên địa bàn.


Theo thông tin ban đầu, khoảng 17 giờ ngày 3.5, Nguyễn Hoàng Long (SN 2000, trú tại Dương Ổ, Phong Khê –TP Bắc Ninh), là học sinh trường THCS Phong Khê có gọi điện thoại cho Nguyễn Thị H. (SN 1999, là bạn học cùng lớp với Long và ở cùng khu phố Dương Ổ) bảo đến nhà để Long trả tiền.Trước đó, Long vay tiền của H.


Khi thấy Long gọi điện đến nhà trả tiền, H. đã đi xe đạp điện, hiệu Ninja đến gặp Long. Lúc này, Long bảo nạn nhân chở Long đi sang ngõ khác để Long lấy tiền trả.


Khi chị H. chở Long đi đến đoạn đường rẽ vào sân bóng đá của khu phố Dương Ổ thì Long rút con dao gọt hoa quả trong túi quần cứa mạnh một nhát vào cổ bạn khiến chiếc xe đổ và hai người ngã khỏi xe. Long tiếp tục dùng dao chém vào mặt, cứa vào cổ khiến nạn nhân tử vong tại chỗ.


Gây án xong, Long kéo xác nạn nhân xuống bờ ao giấu lại rồi lấy chiếc xe đạp điện của nạn nhân bỏ đi. Đến hôm nay (4.5), Long đã đến cơ quan chức năng tự thú.


Theo lời khai ban đầu, trước đó, Long cũng vay tiền của một đối tượng và bị đối tượng này thúc ép trả nợ nên Long nảy sinh ý định giết bạn để lấy chiếc xe đạp điện đem trả nợ.


Cơ quan điều tra đã thu được con dao gây án và chiếc xe đạp điện của nạn nhân là vật chứng của vụ án. Hiện vụ việc vẫn đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra làm rõ.


Mời các bạn truy cập tin tuc moi nhat trong ngay để cập nhật liên tục, nhanh nhất và chính xác nhất mọi tin tức an ninh trong ngày nhé.

Các bài khác cùng chuyên mục: