SAO - Lần đầu tiên, Chi Pu bất ngờ thừa nhận yêu "cô bạn thân" Gil Lê trên trang cá nhân.

Mới đây, trên trang cá nhân Instagram của hot girl Chi Pu đã bất ngờ đăng tải một đoạn clip ngắn ghi lại hình ảnh thân thiết giữa cô và Gil Lê. Nhưng đáng chú ý là, không chỉ ôm nhau, nở nụ cười hạnh phúc mà còn Gil Lê còn hôn má Chi Pu rất tình cảm. Cùng với đó, Chi Pu còn viết thêm dòng cảm xúc: "Yêu bạn nhiều cực ý bạn ơiiiiii".Bức hình được cắt ra từ đoạn clip ghi lại khoảnh khắc tình cảm thân thết của cặp đôi Chi Pu - Gil Lê kèm dòng cảm xúc thừa nhận yêu "cô bạn thân" cảu Chi Pu.

Chia sẻ bất ngờ của hot girl không khỏi khiến người hâm mộ một phen nháo nhào, họ cho rằng, cuối cùng Chi Pu đã thừa nhận yêu "cô bạn thân" Gil Lê.Trước đó, Gil Lê cũng từng gây xôn xao ghi công khai "yêu" Chi Pu trên trang Facebook cá nhân. Tiết lộ bất ngờ lần này phần nào đã khiến các fans của cả 2 xôn xao và vui mừng.Chi Pu và Gil Lê là một trong những cặp đôi tin đồn đình đám của showbiz Việt. Sau khi chia tay với người yêu hot boy Cường Seven, Chi Pu bị bắt gặp dính nhau như hình với bóng với Gil Lê ở nhiều sự kiện. Bức hình "nụ hôn đồng giới" cùng những khoảnh khắc pose hình tình cảm...khiến cô nàng không ít lần bị dính tin đồn giới tính.


Nhiều lần cả hai lên tiếng họ chỉ là quan hệ bạn bè thân thiết. Nhưng, sự thể hiện thường xuyên và mức độ thân thiết ngày càng tăng của cặp đôi tiếp tục khiến fans không ngừng đặt câu hỏi.


Hình ảnh đầy tình tứ của cặp đôi.Theo Ngoi sao 24h[/i][/b]

Các bài khác cùng chuyên mục: