Sau hôn lễ giản dị hôm 7/5, ngoi sao nghệ sĩ hài khoe một số tấm ảnh cưới với bà xã Minh Nguyệt.


>> Những hình ảnh nóng bỏng nhất của hot girl Ngan Khanh

Trên trang cá nhân, Tự Long nói lời cám ơn những người bạn, người anh, người em tốt bụng đã đến dự đám cưới lần hai của anh. Anh viết: "Có những người bận, có người đi công tác, biết bao việc khác nhưng vẫn dành tình cảm cho mình. Có người gọi điện trách móc thật đáng yêu. Cám ơn các thủ trưởng của tôi, dù ở cao và xa nhưng luôn dõi theo và động viên mình". Nghệ sĩ hài cũng không quên gửi lời nhắn đến người vợ mới: "Hạnh phúc là điều ai cũng ước mơ. Mình sẽ hạnh phúc nhé em yêu".


Tự Long còn đăng tải một số bức ảnh cưới của vợ chồng anh để khoe với khán giả.


Khác với vẻ tếu táo, gây hài trên sân khấu 'Gặp nhau cuối năm', khi khoác bộ vest làm chú rể, Tự Long bảnh bao và điềm đạm.


Minh Nguyệt, vợ mới của Tự Long đang làm việc tại trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật Quân đội. Cô từng tốt nghiệp Khoa diễn viên, trường Đại học Sân khấu điện ảnh Hà Nội.


Thông tin Tự Long cưới vợ lần thứ hai khiến công chúng bất ngờ bởi anh giấu kín chuyện đổ vỡ ở cuộc hôn nhân trước cách đây hơn một năm.


Từ ngày yêu Minh Nguyệt, anh vẫn thi thoảng chia sẻ hình ảnh tình cảm của hai người trên trang cá nhân.


Bạn bè thân thiết và đồng nghiệp của Tự Long đều mừng khi anh tìm được bến bờ bình yên mới sau những sóng gió ở cuộc hôn nhân đầu tiên.


Nghệ sĩ hài và vợ trẻ đã tìm hiểu và gắn bó trong thời gian dài mới quyết định xây dựng tổ ấm cùng nhau.


Theo Ngoisao.net[/i]

Các bài khác cùng chuyên mục: