Đến 1 giờ ngày 19-5, Công an quận 5 và các phòng nghiệp vụ thuộc Công an TP HCM mới hoàn tất công tác khám nghiệm hiện trường, lấy lời khai những người thân của ông La Thành (SN 1964, ngụ quận 5) chết bất thường vào chiều 18-5.Công an TP HCM đang khám nghiệm hiện trường.

Công an TP HCM đang khám nghiệm hiện trường.


Theo người dân địa phương, ông Thành có vợ và 2 con nhưng không sống chung với vợ mà sống với mẹ kế cùng những người anh em cùng cha khác mẹ tại một căn nhà nhỏ trên đường An Điềm, phường 10, quận 5, TP HCM.


Ông Thành làm nghề chạy xe ôm và buôn bán bồn cầu cũ cùng với một số người bạn trên đường Hàm Tử, quận 5. Chiều 18-5, không thấy ông Thành ra chỗ làm, gọi điện không liên lạc được nên nhóm bạn ông đến nhà hỏi.


Đến nơi, bà Búp (mẹ kế ông Thành) cho biết ông đã chết. Nhóm bạn đã phụ gia đình tiến hành tổ chức làm đám cho ông Thành. Khi tắm rửa cho tử thi, nhóm bạn phát hiện trên đầu ông bị chảy máu, vết thương khá nghiêm trọng nên đã trình báo công an.


Cơ quan chức năng đã đến hiện trường, ghi nhận bước đầu cho thấy trên nền nhà có vết máu.


Mời các bạn truy cập phap luat để cập nhật liên tục, nhanh nhất và chính xác nhất mọi tin tức an ninh trong ngày nhé !!!

Các bài khác cùng chuyên mục: