Với câu hỏi: "Nếu sau khi đăng quang Hoa hậu, báo chí và khán giả cho rằng bạn không xứng đáng. Bạn sẽ làm gì để thuyết phục họ?". Đây cũng là trường hợp mà Hoa hậu Nguyen Cao Ky Duyen, cũng như những Hoa hậu Việt Nam trước đây từng gặp phải sau khi đăng quang ngôi vị cao nhất.

Diệu Ngọc trả lời khá trôi chảy: "Hoa hậu Nguyễn Cao Kỳ Duyên là người hội tụ đầy đủ vẻ đẹp về hình thể, tri thức và tâm hồn. Bản thân tôi luôn hướng mình đến vẻ đẹp hoàn thiện đó. Để thoát khỏi hình ảnh một cô gái có lợi thế về chiều cao, nhưng vẫn rụt rè trong giao tiếp, luôn bị sợ hãi mỗi khi đứng trước đám đông. Trong suốt thời gian vừa qua, tôi đã cố gắng hết sức, nỗ lực học tập và rèn luyện một cách nghiêm túc để có thể đạt được ngày hôm nay. Trở thành một người biết yêu bản thân hơn, tự tin hơn và biết sử dụng những lợi thế của mình để tỏa sáng đúng lúc. Có lẽ chính vì thế mà tôi đã chinh phục được BGK cũng như những người đã yêu mến tôi. Hy vọng qua thời gian, với những gì tôi đã làm được, và sẽ làm để khiến mọi người tin tưởng, công nhận, tạo điều kiện để tôi hoàn thành sứ mệnh của mình".

Ngọc Phi có phần ấp úng hơn, nhưng cũng đã trả lời khá trọn vẹn câu hỏi này: "Bạn sẽ thất bại khi bạn bắt đầu bỏ cuộc. Đây là kim chỉ nam, cũng là phương châm sống của tôi. Đây là hình ảnh cô gái Ngọc Phi liên tục rơi vào top nguy hiểm, tôi đã phải đấu tranh, tự đứng lên, khẳng định được bản thân mình. Tôi không cho phép mình gục ngã trước bất cứ khó khăn nào. Chính vì thế tôi đã thuyết phục được BGK cùng quý vị khán giả thấy được rằng tôi xứng đáng với chiếc vương miện này. Không thành công nào mà không cần cố gắng, tôi sẽ cố gắng hết sức để không phụ lòng kỳ vọng của mọi người dành cho mình".


Những hình ảnh trong đêm thi vừa qua:
Nguồn: Kênh 14

Các bài khác cùng chuyên mục: