Ngân Khánh - rút lui để đi du học Mới đây


Ngân Khánh đã tổ chức một buổi giao lưu với người hâm mộ ở Tp.HCM. Tại đây, cô tuyên bố rút lui khỏi showbiz 3 năm để đi du học khiến fans vô cùng ngỡ ngàng.
Ngân Khánh rút lui khỏi showbiz Việt để đi du học. Sau khi lên xe hoa vào đầu năm 2015, Ngân Khánh vẫn tham gia hoạt động nghệ thuật đều đặn. Cô nhận lời đóng vai chính trong phim "Ma Dai" và cho phát hành MV "Người tạo giấc mơ".


Tuy nhiên, đây sẽ là những dự án cuối của người đẹp trước khi sang Singapore du học về ngành sản xuất phim.


Lý Nhã Kỳ - rút lui để được nhìn nhận như "người thường"
Vào tháng 6/2014, Ly Nha Ky bất ngờ viết tâm thư tuyên bố rút lui khỏi showbiz. Theo đó, cô sẽ tạm dừng các hoạt động nghệ thuật, trình diễn, giải trí để tập trung kinh doanh và từ thiện. Lý Nhã Kỳ rút lui khỏi V-biz khiến nhiều người ngỡ ngàng. Lý giải về việc bất ngờ "ở ẩn", Lý Nhã Kỳ cho hay "muốn công chúng nhìn nhận về mình như một người bình thường".


Mai Phương Thúy, Tăng Thanh Hà - rút lui để theo đuổi kinh doanh


Mai Phuong Thuy chủ động dừng các hoạt động showbiz cách đây 2 năm để theo đuổi công việc kinh doanh của gia đình. Sau khi đăng quang ngôi vị Hoa hậu Việt Nam 2006, Mai Phương Thúy chiếm được khá nhiều sự quan tâm và yêu mến của dư luận. Cô được đánh giá là một Hoa hậu tích cực tham gia các hoạt động xã hội và từ thiện. Mai Phương Thúy...


Tang Thanh Ha đều rời xa showbiz để tập trung vào công việc kinh doanh. Về phía Tăng Thanh Hà, cô từng chia sẻ, kinh doanh là niềm đam mê lớn nhất của cô và đã có những lúc người đẹp muốn rút khỏi thế giới giải trí để tập trung vào công việc này.
Dù chưa một lần lên tiếng tuyên bố chính thức về điều này nhưng hiện tại, Tăng Thanh Hà dường như đã mất tích hẳn khỏi showbiz. Cô dành hầu hết thời gian "toàn tâm toàn ý" cho chuỗi cửa hàng ẩm thực và thời trang của mình.


Theo Baomoi

Các bài khác cùng chuyên mục: