Trộm được chiếc xe mà chủ nhân quên rút chìa khóa, gã "đạo chích" đã rồ ga bỏ trốn rồi tông thẳng vào xe cảnh sát giao thông dẫn đến tử vong.


Tin moi - Vụ việc này xảy ra vào khoảng 10 giờ 20 sáng ngày 14/4 tại Tuyên Quang. Người tử vong trong vụ việc trên là Nguyễn Xuân Thịnh (SN 1991, trú tại huyện Sóc Sơn, Hà Nội).


Được biết, cùng ngày, Nguyễn Xuân Thịnh đã cùng một người khác đi xe máy qua Km 25+500 thuộc thôn Tân Khoa, xã Thái Hòa, huyện Hàm Yên.


Phát hiện chiếc xe máy Honda SH của một người dân đỗ lại ven đường vẫn cắm chìa khóa trong ổ khóa, Nguyễn Xuân Thịnh đã nhảy xuống xe lấy trộm chiếc xe máy trên.

Hiện trường vụ tai nan giao thong Nguyễn Xuân Thịnh tông thẳng vào xe CSGT dẫn tới tử vong - Ảnh: CTV. Nguồn: Nld.com.vn


Bị chủ nhà phát hiện, đuổi theo, Nguyễn Xuân Thịnh rồ ga bỏ chạy. Nhận tin báo, lực lượng chức năng đã tiến hành truy đuổi, bắt giữ đối tượng. Tại Km 11, lực lượng Công an đã dùng xe tuần tra CSGT để chặn đường, cử lực lượng ra tín hiệu dừng xe mà Nguyễn Xuân Thịnh đã ăn trộm.


Nhưng bất ngờ khi phóng đến chốt chặn, Nguyễn Xuân Thịnh đã điều khiển xe tông thẳng vào xe CSGT và thương tích nặng. Thịnh đã tử vong sau khi được đưa đi cấp cứu tại bệnh viện.


Kiểm tra trên người Thịnh, cơ quan chức năng còn phát hiện có hai vam phá khóa thường được dùng để trộm cắp xe máy.


Trước đó không lâu (24/3) tại xã An Phú, TP Tuy Hòa, Phú Yên cũng xảy ra một vụ tai nạn tương tự. Nạn nhân trong vụ tai nạn này không phải ai khác lại chính là kẻ chủ mưu trong một vụ trộm trước đó.

Trộm xe bỏ chạy thì bị đâm tử vong. Ảnh minh họa. Nguồn: Internet


Theo tài liệu điều tra, vào 18h30 ngày 24/3, Bùi Văn Cường (18 tuổi, ở xã Hòa Kiến, TP Tuy Hòa) chạy xe máy trên quốc lộ 1A. Đến xã An Phú, TP Tuy Hòa, Cường điều khiển xe lấn sang phần đường bên trái để vượt xe ôtô cùng chiều thì tông vào xe ôtô đi ngược chiều.


Vụ tai nạn làm Cường tử vong tại chỗ, xe máy của anh ta bị hư hỏng toàn bộ. Quá trình điều tra, được biết chiếc xe máy trong vụ tai nạn nói trên là của anh Trần Thanh Nhựt (xã An Mỹ, huyện Tuy An, Phú Yên) dựng trước nhà thì bị mất trộm trước đó 30 phút.


Ngay sau khi phát hiện mất trộm, Anh Nhựt đã báo công an. Điều trùng hợp là kẻ chủ mưu trong vụ trộm xe nói trên đang trên đường trốn chạy thì xảy ra va chạm giao thông, dẫn đến tai nạn đáng tiếc


Nguồn: tintuc.vn

Các bài khác cùng chuyên mục: