Là một phần công việc của tôi, tôi là nhân viên bảo hành và sửa chữa sàn ngoài trời tàu. Vì vậy, tôi có thể nhìn thấy rất nhiều sàn, một số mà chúng tôi đã xây dựng và một số chúng tôi đã không. Tôi đã nhận thấy một vài lỗi phổ biến mà mọi người mắc phải có thể dễ dàng làm hỏng giao diện của bộ bài của họ. Vì vậy, đây là 3 điều cần tránh nếu bạn muốn boong tàu của bạn trông tuyệt vời trong nhiều năm.

1. Đồ nội thất gỉ: Gang hoặc đồ nội thất sàn kim loại có thể bắt đầu rỉ sét xung quanh phía dưới mà bạn không nhận thấy, để lại cho bạn một số vết bẩn gỉ xấu xí. Một cách để giảm nguy cơ xảy ra điều này là đặt một số miếng nỉ ở dưới chân khi đồ nội thất mới. Điều này sẽ giữ cho sơn không bị mòn theo thời gian. Các vết bẩn rất khó loại bỏ khỏi sàn. Nếu bạn có sàn gỗ ngoài trời giá rẻ, hãy thử giấy nhám. Composite hoặc Vinyl decking, hãy thử vệ sinh bát sạch hơn.
2. Xây dựng sau khi lắp đặt sàn ngoài trời: Những cục lá ướt có thể để lại cho bạn một số vết bẩn khó khăn nếu được phép ở trên boong tàu quá lâu. Mảnh vụn nhỏ hơn từ cây có thể tích tụ giữa các tấm ván sàn của bạn và tăng tốc độ phân hủy sàn gỗ và composite, cũng như làm cho nước không thoát khỏi sàn. Thổi sàn mỗi tuần một lần hoặc lâu hơn sẽ giúp giảm thiểu bất kỳ vấn đề nào.
Tham khảo thêm lam gỗ trang trí
3. Hãy cẩn thận với hoá chất tẩy rửa. Không có gì sai khi loại bỏ tuyết khỏi sàn của bạn nếu bạn làm điều đó đúng cách. Tôi sẽ sử dụng một chiếc quạt lá hoặc một cây chổi bất cứ khi nào tuyết đủ nhẹ. Bạn có thể sử dụng một cái xẻng nhựa cho những thứ nặng hơn. như hấp dẫn vì nó có thể được. Để lại tuyết và băng trên boong tàu của bạn là hoàn toàn okay mặc dù. lót sàn gỗ ban công của ngày hôm nay được xây dựng để chứa nhiều nhóm người và sẽ dễ dàng có thể hỗ trợ trọng lượng bổ sung của tuyết, ngay cả những thứ nặng nề. Tất cả các vật liệu đều có khả năng xử lý độ ẩm và băng.

Các bài khác cùng chuyên mục: