Chư vị Tướng quân thân mến,


Tháng 1 với nhiều dấu mốc quan trọng cũng là lúc Tam Quốc bản triều có nhiều sự biến lớn đang chờ đợi chư vị Tướng quân trải nghiệm. Và bốn Tính năng Update tháng 1 sẽ mở màn cho những sự thay đổi đến từ Tam Quốc Chiến.


Những tính năng mới xuất hiện đều sẽ gắn liền chặt chẽ với những hoạt động thường ngày của chư vị, chắc chắn sẽ mang đến hơi thở hoàn toàn mới trong dịp tết nguyên đán cận kề.


Thánh Hỏa CHiến Thần - Big Update tháng 1
Tính năng Điểm Tướng


Theo đó vào ngày 17/1, Điểm tướng sẽ là một trong những Tính năng quan trọng nhất của Tam Quốc Chiến được cập nhật, vậy chư vị Tướng quân đã có những dự định như thế nào?


Trong binh pháp, không phải lúc nào cũng có thể dùng sức chống chọi, phàm làm tướng phải biết dùng người mới có thể trăm trận thắng cả trăm, vậy nên chăng chư vị hãy thu thập những Chiến thần bậc nhất trong thiên hạ, cùng với những Tuyệt thế thần binh dành cho Chiến thần trong tính năng Điểm tướng sắp tới mới có thể làm thanh danh rạng rỡ.

Tào Tháo cũng có thể được Tướng quân thu nhận
Tính năng Bồi dưỡng Thú cưỡi


Nhiều Tướng tài vẫn nói, xông pha chiến trận không thể thiếu Chiến mã đồng hành ? Câu trả lời sẽ được làm rõ ngay trong ngày 17/1 với tính năng Bồi dưỡng thú cưỡi, khi Tướng quân hoàn toàn có thể tăng cường thể lực của mình cũng như sức mạnh của người bạn luôn bên cạnh Tướng quân mỗi lúc hiểm nguy.

Thú chiến nay sẽ mạnh hơn trong Phiên bản mới
Tính năng Thiên Mệnh


Thiên Mệnh sẽ là một tính năng vô cùng thử thách khi Tướng quân cần phải sử dụng Tinh lực để tăng cường sức mạnh. Khó là vậy nhưng những lợi ích mà Tính năng mang lại sẽ không hề nhỏ, ngay cả khi chư vị không có nhiều thời gian để sẵn sàng tham gia những hoạt động bổ ích trong game.

Thắp sáng 7 chòm sao tương đương với 7 thử thách vô cùng hấp dẫn
Được tạo nên bằng Mệnh cách phương Đông, Thiên Mệnh là con đường để chính người chơi thay đổi vận mệnh của mình mà không nhất thiết phải tham gia vào những cuộc đua cấp bậc hay trang bị không ngừng nghỉ.


Tính năng Thể phách
Khi thể lực đã không còn sung mãn, trải bao trận tranh đoạt thư hùng khiến chư vị hao tổn đi nhiều chiến lực, nay tính năng Thể phách ra mắt, chư vị sẽ không cần phải lo lắng về sự dẻo dai trong mỗi lần tiến quân.Sức sống mới đến từ tính năng Thể phách


Với một lượng sức mạnh khổng lồ bổ trợ từ Thể phách, Tướng quân sẽ không còn e ngại bất cứ đối thủ nào có ý định cản đường tiến quân.


Hy vọng với nhiều điều đổi thay sắp tới, chư vị Tướng quân có thể tự mình đánh thức nguồn sức mạnh tối thượng mà bấy lâu nay vẫn còn chìm sâu trong tàng bảo.


Ngoài ra, chư vị có thể bàn luận thêm sự kiện này tại Diễn đàn hoặc Facebook Fanpage Tam Quốc Chiến.


Tam Quốc Chiến triều chỉ dụ

Các bài khác cùng chuyên mục: