Sau bao ngày chờ đợi, cánh cổng dẫn đến Võ Lâm Truyền Kỳ phiên bản 3D sẽ chính thức khai mở vào hôm nay - 16/07/2013. Vì lẽ đó, chiếc vé thông hành Code Test đã trở thành một trân bảo quý giá nhất chốn võ lâm, được nhân sĩ khắp nơi háo hức truy tìm.

Từ đây, quý nhân sĩ sẽ được mãn nhãn khi trải nghiệm những nét cực đẹp tại Võ Lâm Truyền Kỳ phiên bản 3D, ngoài ra quý nhân sĩ còn có cơ hội sở hữu những quà tặng đặc biệt trong đợt thử nghiệm mở rộng này. Sau đây là thông tin chi tiết:

+ Thời gian thử nghiệm mở rộng: 11h00 ngày 16/07/2013 - 23h59 ngày 31/07/2013.
+ Tài khoản tham gia: Các tài khoản ZingID đã được kích hoạt (tài khoản đã được kích hoạt tại giai đoạn thử nghiệm trước đây không cần kích hoạt lại).
+ Phần thưởng đặc biệt trong đợt thử nghiệm mở rộng: vo lam truyen ky 3
Lưu ý: Mỗi Code Test chỉ kích hoạt được 1 tài khoản ZingID. Tuy nhiên, Võ Lâm Truyền Kỳ phiên bản 3D rất rộng lớn và chất chứa nhiều nhiều điều bí ẩn và với 1 Cost Test cho 1 tài khoản thì quý nhân sĩ chưa thể cảm nghiệm được đầy đủ nét đặc sắc của cửu phái. Vì vậy, để thỏa sức tung hoành, quý nhân sĩ có thể thu thập thêm Cost Test từ các nguồn khác như Diễn đàn, Zingme, Facebook, các trang game ngoài thị trường...

Thân chúc quý nhân sĩ sẽ tìm được nhiều niềm vui trong hành trình chinh phục thế giới kiếm hiệp tình duyên đặc sắc của Võ Lâm Truyền Kỳ phiên bản 3D.

Các bài khác cùng chuyên mục: